Cách chọn vòng tay đá thạch anh tóc vàng đẹp và hợp mệnh

Đá thạch anh tóc vàng là loại đá quý trong dòng họ thạch anh do vậy được đông đảo giới trẻ ưa chuộng các món đồ trang sức từ đá thạch anh tóc vàng. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng là một sản phẩm cao cấp đa phần khách hàng ưa thích bởi độ thẩm mỹ cao và những tác dụng phong thủy tốt đẹp cho người sở hữu.

Tìm hiểu về thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng thực chất là một biến thể của họ đá thạch anh lẫn các tinh thể ru-tin, các tinh thể ru-tin này hình giống như những sợi tóc, nên còn được gọi là tinh thể tóc. Tên khoa học của thạch anh tóc vàng là Rutilated Quartz

Bài viết: Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh kim

Ý nghĩa và công dụng của vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng là chiếc vòng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi trong phong thủy màu vàng có ý nghĩa là mang lại hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe tràn trề.

Vòng tay thạch anh tóc vàng cũng tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh và ánh hào quang do vậy không chỉ phù hợp với phái nữ mà còn rất tốt cho những người làm nghề kinh doanh, nghiên cứu khoa học, chính trị, nghệ thuật.

Vòng thạch anh tóc vàng mang lại sự may mắn, thu hút tài lộc, cải thiện các mối quan hệ trở lên tốt đẹp hơn, công việc luôn thuận lợi phát triển con đường sự nghiệp.

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng tác dụng xua tan tà khí, ngăn ngừa các giòng năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Vòng đá thạch anh tóc vàng giúp cải thiện sức khỏe cho con người, khắc phục tình trạng mệt mỏi tạo cảm giác luôn vui tươi, thỏa mái nhất.

Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào

Bài viết hay: KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Trong phong thủy, ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc thì vòng đá thạch anh tóc vàng thuộc hành Thổ, hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim. Hai mệnh này khi đeo vòng đá thạch anh tóc vàng sẽ luôn được may mắn, thúc đẩy tài vận, thu hút vận may và tài lộc.

Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ trả lời được câu hỏi vòng tay đá thạch anh tóc vàng hợp với mệnh nào? Hãy lựa chọn cho mình chiếc vòng đá thạch anh hợp mệnh để cuộc sống luôn may mắn và gặp nhiều may mắn