Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy giá bao nhiêu

Trong thế giới đá phong thủy việc chọn vòng tay hợp mệnh là yếu tố đặc biệt quan trọng nó quyết định vận may đến cho người đeo. Cách chọn vòng đá phong thủy theo mệnh thủy để con đường danh, tài chính, tình duyên luôn được tốt đẹp.

Xem bài viết hay: https://daquyvanmay.com.vn/vong-tay-da-phong-thuy-menh-thuy/

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Mệnh thủy hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy màu gì?

Yếu tố màu sắc trong thuyết ngũ hành được coi trọng hàng đầu, mối quan hệ của năm hành Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản còn gọi là tương sinh và tương khắc.

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành Thủy: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Thủy khắc Hỏa,Thổ khắc Thủy. Nếu bạn biết vận dụng thuyết ngũ hành thì sẽ luôn đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Màu sắc tương sinh mệnh thủy:

Vòng tay đá thạch anh trắng
                                    Vòng tay đá thạch anh trắng

Người mệnh thủy nên chọn các loại vòng đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho Thủy tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Màu sắc tương hợp mệnh Thủy:

Người mệnh Thủy khi đeo vòng đá có màu sắc đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển thuộc hành thủy giúp tương vượng hỗ trợ mang thêm may mắn và thành công đến với bạn.

Màu sắc chế khắc mệnh Thủy:

Thủy khắc Hỏa vì thể người mệnh thủy nên hạn chế sử dụng các loại đá có gam màu nóng sẽ làm giảm đi tính Thủy. Nhưng tùy vào môi trường sống cụ thể trong một số trường hợp người mạng thủy cũng nên sử dụng màu sắc thuộc hỏa để giảm bớt tính thủy.

Giá của chiếc vòng đá phong thủy là bao nhiêu

Xem Các mẫu vòng mệnh thủyhttps://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-thuy/

Một chiếc vòng đá phong thủy không chỉ ở một mức giá nhất định mà nó còn phụ thuốc vào các yếu tố như: loại đá quý hay bán quý, độ hiếm của đá, độ gia công của chiếc vòng, khu vực bán đá quý.

– Độ quý hiếm của loại đá: nếu là đá quý hiếm sẽ luôn có giá thành cao hơn đối với các loại đá tự nhiên dễ khai thác. Những vòng tay nếu có cùng màu sắc nhưng được tạo bởi những viên đá đều nhau, trong suốt và bóng hơn sẽ có giá thành cao hơn.

– Độ tinh sảo của  những chiếc vòng sẽ là yếu tố quyết định đến giá thành, nếu kiểu dạng đơn giản thì giá vô cùng rẻ chỉ 200-500 ngàn. Còn hàng tinh sảo, mix phụ kiện sẽ có giá tiền triệu đến hàng chục triệu đồng.

– Vòng làm từ đá quý khó khai thác cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng tới giá thành. Ngoài ra đá tự nhiên luôn có mức giá đắt hơn các sản phẩm gia công từ thủy tinh hay nhựa.

Để chiếc vòng tay phong thủy đem lại sự may mắn, tiền tài cho người sở hữu hãy đến với chúng tôi để sở hữu cho mình một chiếc vòng tay hợp mệnh với cam kết về chất lượng cũng như giá cả luôn hợp lý nhất hiện nay. Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn màu sắc chuẩn theo cung mệnh phong thủy và những chiếc vòng đạt chuẩn tự nhiên.