Thạch anh tóc đen có công dụng gì? Hợp với mệnh nào?

Đá thạch anh từ lâu đã được nhiều người yêu thích và tin dụng, và vòng đeo tay là một trong những vật phẩm rất quen thuộc của Đá thạch anh, được nhiều người lựa chọn. Vòng đá thạch anh có rất nhiều loại như vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh tóc, vòng tay thạch anh hồng … Và vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen là một trong những loại vòng được biết đến rộng rãi bởi, vòng tay thạch anh tóc không chỉ làm đẹp, trang trí …. Mà còn nó còn mang đến sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho người tin dùng và đeo vòng đá thạch anh tóc đen trên tay.

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

11B tóc đen

Thạch anh tóc là loại này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que; do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc ”. Thạch anh tóc đen có các sợi Tóc màu Đen chính là điểm nhấn của loại đá đặc biệt này, sợi tóc có thể dày hoặc mỏng, dài hoặc ngắn hay nằm chung lại với nhau tùy thuộc vào sắp xếp của thiên nhiên.

Thạch anh tóc đen có công dụng gì?

  • Thạch anh tóc đen có tác dụng tăng cường sức khỏe, giúp ngủ ngon, công việc được suôn sẻ, mang lại sự thân thiện.
  • Thạch anh tóc đen luôn là lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của những người cần tăng cường năng lượng cho cơ thể và thúc đẩy công việc được thăng tiến toàn vẹn.
  • Thạch anh tóc đen giúp cởi mở với những người xung quanh, loại bỏ sự lo sợ, gặp được nhiều vận may, hạnh phúc, lạc quan.

5B Tóc đen

Đá thạch anh tóc đen hợp mệnh nào?

Màu đen tương sinh tương hợp với mệnh Thủy và mộc, Thạch Anh Tóc Đen trên nền Đá Thạch Anh Trắng cũng rất tốt cho bạn mệnh Kim. Mà thạch anh tóc đen tương trưng cho quyền lực. Do đó nếu bạn thuộc 3 cung mệnh trên có thể lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc đen để mang lại nhiều may mắn, công danh thăng tiến trong sự nghiệp.

Đá Quý Vân Mây là tự hào là đơn vị cung cấp Đá Phong Thủy, các vật phẩm phong thủy rất đa dạng nhiều mẫu mã đẹp, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội. Khi đến với chúng tôi Quý Khách được tư vấn miễn phí.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh đen mix đầu phật
Vòng tay thạch anh đen mix đầu phật

Khi mua sản phẩm của Chúng Tôi chúng có chính sách sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

Chúc quý vị có sự lựa chọn vàng cho bản thân.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898