Vòng đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì? Giá bao nhiêu?

Thạch anh tóc là loại này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que; do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc ”, Trong tự nhiên có một số loại thạch tóc như: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc trắng, thạch anh tóc đen…

Thạch anh tóc đen có các sợi Tóc màu Đen chính là điểm nhấn của loại đá đặc biệt này, sợi tóc có thể dày hoặc mỏng, dài hoặc ngắn hay nằm chung lại với nhau tùy thuộc vào sắp xếp của thiên nhiên.

Thạch anh tóc đen có công dụng gì? Hợp với mệnh nào?

Đặc điểm, ý nghĩa, công dụng của vòng tay thạch anh tóc đen

Ý nghĩa, tác dụng và cách lựa chọn vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Vòng đá thạch anh tóc đen có tác dụng tăng cường sức khỏe, giúp ngủ ngon, công việc được suôn sẻ, mang lại sự thân thiện.

Vòng đá thạch anh tóc đen luôn là lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của những người cần tăng cường năng lượng cho cơ thể và thúc đẩy công việc được thăng tiến toàn vẹn.

5B Tóc đen

Công dụng của Vòng đá thạch anh tóc đen:

– Đeo vòng tay thạch anh tóc đen giúp lưu thông khí huyết, tăng cường năng lượng nội tại của bản thân .

– Thạch anh tóc đen giúp cởi mở với những người xung quanh, loại bỏ sự lo sợ, gặp được nhiều vận may, hạnh phúc, lạc quan.

– Thạch Anh Tóc Đen giúp loại bỏ những nỗi u sầu, buồn bã và cô đơn, truyền cho người đeo chúng khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai. Thạch anh tóc đen còn được xem là tấm bùa hộ mạng có công dụng trong chuyện tình yêu.

Vòng thạch anh tóc đen trong

Thạch Anh Tóc Đen hợp với Mạng nào?

Màu Đen quyền lực của Thạch Anh Tóc Đen tương sinh và tương hợp với bạn Mạng Thủy và Mộc. Thạch Anh Tóc Đen trên nền Đá Thạch Anh Trắng cũng rất tốt cho bạn mệnh Kim.

Vòng thạch anh tóc đen trong

Đá Thạch Anh Tóc Đen giá bao nhiêu?

Có nhiều đường kính từ 8ly, 10ly, 12ly, 14ly, 16ly

8ly: 21 hoặc 22 hạt, kích thước nhỏ (hạt nhỏ phù hợp cho nữ).

10ly: 17 hoặc 18 hạt, kích thước nhỏ (hạt nhỏ phù hợp cho nữ).

12ly: 17 hoặc 18 hạt, kích thước trung.

14ly: 13 hoặc 14 hạt, kích thước lớn (hạt lớn phù hợp cho nam).

16ly: 13 hoặc 14 hạt, kích thước lớn (hạt lớn phù hợp cho nam).

Vòng đá thạch anh tóc đen có giá thấp nhất từ 400k trở lên. Giá vòng tay đá thạch anh tóc đen phụ thuộc vào kích cỡ hạt, độ trong và độ dày của sợi tóc, yêu cầu chế tác, chính sách nhân viên, địa điểm thuê mặt bằng …. Tất cả đều ảnh đến giá. Do đó có thể giá ở các shops là khác nhau.

Quý khách cần tư vấn về vòng tay đá thạch anh tóc đen hoặc cần mua liên hệ với chúng tôi

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898