Thạch anh tóc món quà kỳ diệu của tự nhiên

Trong tất cả các dạng đá thạch anh nói chung và phổ biến như: thạch anh vàng, xanh,đen,tím,hồng…Thì thiên nhiên với sự tạo hóa và luân chuyển không ngừng nghỉ mà biến thể từ đá thạch anh này sang dạng đặc biệt hơn.Và trong số đó phải kể đến Đá thạch anh dạng tóc.

Đá thạch anh dạng tóc nó huyền bí và mang một vẻ đẹp hút hồn đến thế nào.?

Đá thạch anh tóc được bao bọc là bên ngoài đá tự nhiên và bên trong là các búi tóc xen kẽ hay là đồng trục với nhau. Đá thạch anh tóc được ví như người con gái đẹp nhất của một sứ, nó hội tụ đầy đủ các yếu tố về sắc thái, về vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài.

Vì vậy đá thạch anh tóc được vận dụng rất  nhiều vào làm các đồ vật mang giá trị cực lớn.Vì bản chất bên trong đá là các dạng sợi tóc vì diệu khi chúng ta soi đèn lên hoặc là chiều đèn pin thấy các ánh của tóc lấp lấp như những dải màu vật lý.

Thạch anh tóc có nhiều và đẹp nhất ở các nước như: Brazil, bolivia, Nauy, Úc…

Thạch anh nhiều dạng như: thạch anh tóc vàng, tóc xanh, tóc đen, tóc đỏ…Mỗi màu sắc là đặc trưng của một vùng miền, và mỗi màu là mang một vẻ đẹp riêng không loại nào giống nhau.

Thạch anh tóc không chỉ đẹp mà nó còn có rất nhiều công dụng chữa bệnh cho con người: chữa bệnh về tuần hoàn máu, chứng mất ngủ, giảm thiểu stres…Còn rất nhiều nữa.

Hiện nay thạch anh tóc được làm giả rất tinh vi vì vậy quý vị hãy gọi đến cho chúng tôi Đá Quý Vân Mây để được tư vấn một cách ró nhất.