Vòng đá thạch anh trắng món quà tặng đầy ý nghĩa

Xu thế hiện nay sản phẩm từ Đá thạch anh phong thủy được giới trẻ rất ưa chuộng đặc biệt là các mẫu vòng đá thạch anh trắng. Hôm nay hãy cùng Đá quý Vân Mây đi tìm hiểu lý do mẫu vòng tay đá thạch anh trắng này lại được coi là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho mọi người.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

–  Đá thạch anh trắng là những viên đá của vũ trụ, được hình thành sau hàng ngàn năm, chứa đựng nguồn năng lượng tinh khiết, dồi dào tuyệt vời, có tác động mạnh mẽ cho người đeo gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

12A TA trắng

– Được chế tác từ đá thạch anh trắng, các mẫu vòng đá thạch anh trắng rất đẹp và hết sức ý nghĩa, giúp khẳng định cá tính, gu thời trang độc đáo, tinh tế của các cô nàng mà còn có tác dụng như là lá bùa hộ mệnh đồng hành cùng phái đẹp bước trên các chặng đường của cuộc sồng.

IMG_0563

– Muỗn dành tặng cho người thân yêu của mình một món quà mà chưa biết chọn thứ gì? vòng đá thạch anh trắng là một điều thật tuyệt với đồi với các chị em phụ nữ. Không những vòng đeo thạch anh trắng có giá trị mà còn thể hiện tình cảm luôn cầu mong cho họ được bình an và mạnh khỏe.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mặt trăng

– Lý do vì sao đá thạch anh trắng lại là món quà đầy ý nghĩa cho cuộc sống:

Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng từ đá thạch anh trắng giúp chủ nhân được an bình do hóa giải được những vận đen, những điều không may mắn trong cuộc sống. Thay vào đó, sẽ giúp người đeo có được cuộc sống cân bằng, tài lộc sẽ đến. Đặc biệt vòng đá thạch anh trắng này được cho là gam màu phù hợp nhất với mệnh Kim và mệnh Thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, đặc biệt trong vận may tiền tài.

Với những ý nghĩa này, vòng tay đá thạch anh trắng được xem là món quà mang nhiều ý nghĩa tích cực cả về mặt sức khỏe, phong thủy cực kỳ tốt cho người đeo. Vậy bạn còn chần chừ mà không đến với trung tâm đá quý Vân Mây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

        Hotline: 0986 333 923