Công dụng của tháp văn xương đá thạch anh xanh

Trong các ngôi đền ngồi chùa ở việt nam thường gắn liền những tòa tháp. Mang ý nghĩa linh thiếng, trí tuệ, pháp lực vô biên. Cũng bởi mang ý nghĩa tâm linh mà ngày này con người chế tác ra vật phẩm tòa tháp văn xương, gắn liền với cuộc sống của con người.

Vật phẩm tháp văn xương hay còn gọi là tháp văn phòng ngày nay được làm từ rất nhiều chất liệu như làm từ đá hoàng long, làm bằng đồng, bằng kim loại… nhưng nhìn chung loại đá thạch anh là loại đá mang lại may mắn, tài lộc, công danh, học hành và năng lượng của đá thạch anh còn giúp ích cho con người trong cuộc sống hàng ngày.

Vật phẩm tháp văn xương đá thạch anh xanh:

 • Đá thạch anh xanh là một loại đá được tích tụ bởi những nguồn năng lượng tích cực của thiên nhiên vũ trụ qua hàng triệu năm. Cũng bởi năng lượng kỳ diệu ấy mà loại đá thạch anh được các nhà điêu khắc chế tác ra vật phẩm tháp văn xương, mang ý nghĩa linh thiêng.
 • Loại đá thạch anh xanh là loại đá có độ cứng đặt tới 7 mohs.
 • Đá thạch anh xanh được phân bổ chủ yếu ở bazil, nga, trung quốc… đối với ở việt nam sảng lượng rất ít, đá thạch anh chủ yếu ở đà nẵng, đắc lăk…

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết: CÁCH SỬ DỤNG THÁP VĂN XƯƠNG ĐÁ THẠCH ANH

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Công dụng của tháp văn xương đá thạch anh xanh:

 • Sử dụng tháp văn xương đá thạch anh xanh trong cuộc sống hàng ngày mang lại cho con người đầu óc được thoải mái, lưu thông mạch máu, đau đầu, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.
 • Đối với người lớn sử dụng tháp văn xương đá thạch anh xanh đặt trong phòng làm việc, bàn làm việc giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.
 • Đối với trẻ nhỏ tháp văn xương đá thạch anh xanh mang lại may mắn, trí thông minh cho trẻ nhỏ, thi cử đỗ đạt.
 • Ngoài ra, tháp văn xương đá thạch anh còn có khả năng loại trừ tà khí, ma quỷ, bùa ngải.

Theo quan niệm dân gian của người việt ta, đối với nữ ( 9 vía) nên sử dụng tháp văn xương cao 9 tầng, còn đối với nam ( 7 vía) nên sử dụng tháp văn xương cao 7 tầng để mang lại may mắn, thuận lợi. Theo quan niệm của người nước ngoài người ta lại cho rằng tháp văn xương cao 9 tầng tương ứng với chữ sinh sẽ mang lại may mắn, còn tháp cao 7 tầng đứng vào chữ tử không được tốt nên không được người nước ngoài sử dụng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cách bảo quản đá tháp văn xương đá thạch anh xanh:

 • Tháp văn xương đá thạch anh không nên tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh vì như vậy đá có thể vỡ.
 • Đối với tháp văn xương làm từ đá thạch anh không nên tiếp xúc đá với chất tẩy rửa, chất axit vì có tính bào mòn đá.
 • Tuy loại đá thạch anh có độ cưng rất cao nhưng bạn cũng k nên sử dụng vật sắc nhọn làm ảnh hưởng tới vật phẩm làm từ đá thạch anh.

Tháp văn xương đá thạch anh xanh phù hợp với người mệnh mộc và mệnh hỏa.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

 • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
 • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về THÁP VĂN XƯƠNG được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH  Chúc bạn thành công!