Tiêu chí chọn mặt đá Hồ ly đúng Phong thủy

Sơ lược về câu hỏi về Mặt đá Hồ ly.

Trong phong thủy cần có rất nhiều yếu tố để chúng ta phải băn khoăn chọn lựa sao cho đúng, chuẩn hình dáng nhất để người xử dụng và sản phẩm mới hòa quên năng lượng hay ngũ hành với nhau. Điều đáng nói ở đây nhiều quý vị chỉ có chọn lựa sản phẩm chưa quan tâm lắm đến các vấn đề đó.

Hồ ly xử lý – hàng giả

Mặt đá Hồ ly phong thủy cũng vậy chúng ta cần có các tiêu chí đánh giá chuẩn xác nhất về hình dáng và chất liệu làm ra chúng để sao cho có thể mang lại nhiều lợi ích nhất đến người sử dụng sau này.

Thứ nhất điều kiện về Phong thủy: Cần biết được người muốn sản phẩm là nam hay nữ, sinh ngày tháng năm nào? để biết được cần chọn màu sắc Hồ Ly ra sao cho chuẩn với ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Thứ 2: Chất liệu đá cần làm là những dạng đá phải tự nhiên, biết được nguồn gốc xuất xứ cũng như có năng lượng cao nhất.

Hồ ly thạch anh tím

Thứ 3: Về hình dáng Hồ Ly phải chuẩn theo truyền thuyết mới phát huy hết khả năng của Hồ Ly mang lại như: Tình duyên, may mắn, thuận lợi trong làm ăn…Và hình dáng Hồ Ly đó là: Mũi nhọn, mắt sắc, đuôi cong mềm mại, thân và đầu cân đối với nhau. Hình dáng hồ ly điều quan trọng là phải xác định số đuôi của nó như: 3,6,9 đuôi nhưng hầu như Hồ Ly 9 đuôi là chuẩn nhất về Phong Thủy và ý nghĩa.

Thứ 4: Hồ Ly trước khi mua cần xem xét kỹ càng các bước khai quang chúng.

Cách chọn màu Hồ Ly ra sao?

Vấn đề này phụ thuộc vào màu sắc của đá làm nên Mặt đá Hồ ly.

  • Hồ Ly đá màu đen/xanh nước biển, xanh da trời: dành cho cung Chấn, Tốn, Khảm, Khôn, Cấn và những người bị khuyết Thủy.
  • Hồ Ly đá màu xanh lá cây: dành cho cung Ly, Chấn, Tốn, Càn, Đoài và những người bị khuyết Mộc.
  • Hồ Ly đá màu đỏ, hồng, tím: dành cho cung Khôn, Cấn, Ly, Khảm và những người bị khuyết Hỏa.
  • Hồ Ly đá màu vàng, nâu: dành cho cung Càn, Đoài, Khôn, Cấn, Chấn, Tốn và những người bị khuyết Thổ.
  • Hồ Ly đá màu trắng, khói , xám, ghi: dành cho cung Khảm, Càn, Đoài, Ly và những người bị khuyết Kim.

Địa điểm Mua được mặt Hồ Ly đúng là quý vị cần đến nơi có cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành theo năm tháng,và biết được nguyên liệu làm ra chúng một cách rõ ràng.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com