Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1995 Ất hợi

Chọn vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1995

Ngày nay có rất nhiều người sắm cho mình và người thân những chiếc vòng đá phong thủy như một vật may mắn đem lại những điều tốt lành. Tuy nhiên không phải dễ dàng để lựa chọn một chiếc vòng phù hợp cho từng tuổi. Hôm nay chúng ta chọn vòng phong thủy cho người sinh năm 1995.

Giới thiệu về đá phong thủy

Là một loại đá tạo nên từ trong lòng đất trong khoảng thời gian rất lâu lên đến cả nghìn năm. Trong khoảng thời gian đó, nó đã thừa hưởng những gì tinh hoa nhất của thiên nhiên trời đất, mang lại một nguồn năng lượng kỳ diệu. Tuy nhiên những loại đá quý chọn lọc mới có được khả năng phong thủy.

Một số loại đá phong thủy như đá phỉ thúy, đá mã não, đá Ruby, đá ngọc cẩm thạch và loại đá có giá trị nhất hiện nay là đá thạch anh vì đá thạch anh là loại đá được hình thành trong khoảng thời gian lâu nhất. Loại đá này cũng có mẫu mã màu sắc sắc sảo và lung linh nhất. Các loại đá này hiện là các loại trang sức tạo ra các vòng đá phong thủy được con người rất yêu thích.

Chọn vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1995 Ất hợi

Người sinh năm 1995 tức tuổi Ất Hợi, thuộc mệnh Hỏa.

Người tuổi Ất Hợi là những người có bản tính hiền từ, không có nhiều ước mơ và mong muốn trong cuộc sống. Là một người thiên về tình cảm hơn lý trí, thực tế. Là những người có đầu óc trí tuệ, tuy nhiên các đường học hành, công việc lại không suôn sẻ. Chuyện tình cảm cũng không trọn vẹn, đi xa thường tốt hơn.

  1. Nam tuổi Ất Hợi 1995 cung sinh Sơn đầu hỏa thuộc hành Hỏa, cung mệnh thuộc hành Thổ nên vòng tay hành hỏa sẽ phù hợp tức là các loại vòng tay đá phong thủy có màu tím, hồng, đỏ. Khi chọn những màu này thì may mắn sẽ đến với những nam nhân tuổi 1995.

===> Xem thêm: KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

  • Với sự lựa chọn các loại vòng đá phong thủy gam màu tương sinh như: thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, thạch anh tím, ruby đỏ, đá Granet…là những dạng đá tự nhiên mang trong mình những dải năng lượng vô cùng lớn để thúc đẩy cho Nam sinh năm 1995 có nhiều sự may mắn, tiền tài nở rộ, công việc được may mắn…
Vòng đá Granet
  • Sự lựa chọn thứ 2 về loại vòng đá phong thủy chính mệnh may mắn đó được làm từ những chất liệu đá như là: vòng thạch anh tóc nâu, thạch anh tóc nâu đỏ, vòng đá mắt hổ, vòng thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng. Với các loại vòng này thúc đẩy những điều mới mẻ hiện tại, phát triển những điều hiện tại đang có như công việc, sức khỏe, hạnh phúc được tốt đẹp hơn và hoàn thiện hơn cho chính chủ nhân đối với mọi người xung quanh.
Vòng tóc vàng vip
  1. Nữ tuổi Ất Hợi 1995 cung sinh Sơn đầu hỏa thuộc hành Hỏa, cung mệnh thuộc hành Thủy nên chọn vòng tay hành Kim là hợp nhất vì Kim sinh thủy, các loại vòng mang màu trắng, bạch kim đều thích hợp. Khi mang vòng tay những màu này sẽ tránh những điều xui rủi cho các nữ nhân tuổi này, đồng thời cũng như một lá bùa đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân của nó.

Xem thêm: VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MỆNH THỦY VÀ CÁCH CHỌN VÒNG TAY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

  • Các loại vòng đá cho màu tương sinh cho cung mệnh thủy như là: Vòng thạch anh trắng, vòng thạch anh tóc trắng, vòng đá mặt trăng… là sự lựa chọn số một cho người mệnh hỏa nhất là nữ 1994 để thúc đẩy mối quan hệ, tình duyên được tốt đẹp hơn, công việc được thuận lợi trong tương lai lâu dài.
Vòng đá mặt trăng
  • Các loại vòng đá phong thủy có màu sắc tương hợp cung mệnh thủy cho nữ 1995 phải kể đến: vòng thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh đen khói, vòng đá Aquamarine xanh lam, vòng đá Keyanite xanh biển…Chúng Sẽ là lá bùa thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt hiện tại đang diễn ra hàng ngày.
Vòng Aquamarine

Những chiếc vòng tay vừa là trang sức trang trí lại vừa là vật đem lại may mắn, tại sao không sở hữu một chiếc nhỉ? Chúc các bạn Chọn vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1995 Ất hợi thật phù hợp cho mình qua những thông tin trên.