Tính chất, công dụng của ngọc cẩm thạch? hợp mệnh gì?

Tính chất, công dụng của ngọc cẩm thạch? hợp mệnh gì?

Ngọc cẩm thạch vốn là đá quý nhưng bạn có biết hết về tính chất công, dụng của loại đá này?. Trong phong thủy ngọc cẩm thạch cũng đóng góp một vai trò khá quan trọng, vậy ngọc cẩm thạch hợp mệnh gì cùng tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây.

Vòng ngọc cẩm thạch

Công dụng của ngọc cẩm thạch

Cẩm thạch là sự kết tinh của nhiều yếu tố hội tụ theo thời gian. Sở dĩ loại đá này quý vì không những nguồn khai thác hạn chế mà còn bởi quá trình hình thành, phát triển của nó phải trải qua rất nhiều năm. Theo quan điểm của người xưa, cẩm thạch là món đồ trang sức đắt tiền, chỉ những vương gia quý tộc mới có quyền sở hữu, đặc biệt nó đại diện cho cái đẹp, sự hoàn hảo và quý phái.

Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, mát lành như màu xanh của cỏ cây, hoa lá giúp con người thư giãn, an nhiên và tịnh tâm hơn trong suy nghĩ. Giảm căng thẳng mệt mỏi khi làm việc quá sức hoặc áp lực công việc lớn.

Ngọc cẩm thạch thô

Đeo cẩm thạch trên người giúp xua tan năng lượng xấu, góp phần loại bỏ độc tố tiềm ẩn trong cơ thể dưới các bộ phận như tim, gan, thận…  Theo nghiên cứu từ góc độ y học, những người đeo cẩm thạch sẽ giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về thai sản cho phụ nữ có thai và cho con bú, giúp cơ thể trẻ trung, lạc quan hơn vào cuộc sống.

Ngọc cẩm thạch hợp với mệnh gì

Cẩm thạch có vai trò rất lớn trong phong thủy, nó giúp con người cảm thấy tự tin, bớt lo lắng phiền muộn hơn. Năng lượng trong một sản phẩm làm từ cẩm thạch là cực lớn, đủ để giúp con người hóa giải vận khí xấu, tăng vượng khí góp phần chiêu tài lộc, mang đến bình an, hạnh phúc.

Nếu bạn không thể đeo cẩm thạch như một món đồ trang sức thì có thể sử dụng các vật phẩm là cẩm thạch đặt trong phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ nhằm tạo năng lượng tốt.

Những người mệnh hỏa thường có ý chí và sức sống mãnh liệt, luôn nhiệt huyết trong mọi vấn đề, nhưng đôi khi họ sẽ có vẻ nóng nảy và vội vã. Cẩm thạch màu xanh ngọc bích đại diện cho màu xanh của cỏ cây hoa lá. Đây là vật phẩm cực kì phù hợp với người mệnh hỏa, góp phần giúp tích cách ôn hòa và dịu đi phần nóng nảy, đồng thời củng cố thêm ý chí, sự nhiệt huyết và niềm tin trong cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng của ngọc cẩm thạch và ứng dụng tuyệt vời của cẩm thạch trong phong thủy để bạn đọc tham khảo.