Top 10 loại vòng đá phong thủy tốt nhất cho người cao tuổi

Top 10 loại vòng đá phong thủy tốt nhất cho người cao tuồi

Vòng đá phong thủy là món đồ không thể thiếu đối với người già hiện nay. Tuy nhiên lựa chọn vòng đá phong thủy cho người già như thế nào để mang đến sức khỏe, may mắn, bình an lại là điều không hề đơn giản. Dưới đây là top 10 loại vòng đá phong thủy tốt nhất cho người cao tuổi bạn nên tham khảo

Vòng đá phong thủy Thạch anh hồng

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

Thạch anh hồng được coi là một trong những vòng đá phong thủy tốt nhất cho người cao tuổi đặc biệt đó là những người già mắc bệnh về tim. Mang vòng đá thạch anh hồng sẽ giúp người già ăn được, ngủ được, sức khỏe tim mạch ổn định hơn hẳn so với các loại vòng khác. Ngoài ra, thạch anh hồng c là loại đá rẻ, dễ kiếm nên phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

Vòng đá phong thủy Thạch anh tím

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Bên cạnh thạch anh hồng thì thạch anh tím cũng là loại vòng đá phong thủy cho người già được nhiều người ưa thích. Thạch anh tím mang đến sức khỏe, bình an đồng thời  loại đá này còn giúp xoa dịu cảm xúc, làm giảm căng thẳng mệt mỏi giúp người già sống khỏe, sống tốt, sống vui.

Vòng đá phong thủy Thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng
Vòng đá thạch anh trắng

Vòng đá phong thủy tốt nhất cho người cao tuổi tiếp theo bạn có thể tham khảo đó chính là vòng đá làm từ thạch anh trắng. Thạch anh trắng có khả năng hấp thụ mạnh các nguồn năng lượng tự nhiên. Từ đó điều hòa năng lượng cho người già, mang đến sức khỏe, tránh mọi phiền não.

Vòng đá phong thủy Thạch anh vàng

Đối với người già mắc các bệnh về tiêu hóa,các bệnh liên quan đến năng lượng mặt trời thì vòng đá thạch anh vàng là gợi ý hoàn hảo nhất.

Vòng đá phong thủy thạch anh khói

Không chỉ đẹp, lạ, vòng đá phong thủy thạch anh khói còn là loại vòng đá cung cấp nguồn năng lượng tinh tế giúp điều hòa sức khỏe và cân bằng cuộc sống đối với người già.

Vòng đá phong thủy Ngọc bích

Vòng đá phong thủy ngọc bích thường được người già sử dụng như là một món trang sức có khả năng chữa bệnh tốt. Vòng mang theo nguồn năng lượng tự nhiên thanh mát,nhẹ nhàng có thể giúp chữa lành những tổn thương thể xác và tinh thần cho người già.

Vòng đá phong thủy Ammonite

Một trong những loại vòng đá phong thủy tốt nhất cho người cao tuổi không thể không kể đến Ammonite. Đá Ammonite có nguồn năng lượng rất mạnh giúp cải thiện tối đa sức khỏe đồng thời thu hút tài lộc cho người sử dụng.

Vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ cũng là loại vòng đá nhận được nhiều sự yêu thích của người già. Vòng đá này có  màu sắc đa dạng mang đến vẻ đẹp tinh tế,huyền bí  cho người sử dụng.

Vòng đá Pyrite

Pyrite là vòng đá phong thủy tốt nhất cho người cao tuổi giúp cung cấp nguồn năng lượng cao, mang đến sức khỏe và sự lạc quan.Vòng đá Peridot còn được sử dụng như một vật phẩm mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo.

Vòng đá Hematite

Đối với những người già mắc các bệnh liên quan đến máu thì vòng đá Hematite là một gợi ý hoàn hảo. Sử dụng loại vòng này còn giúp người già lưu thông khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch tốt từ đó nâng cao sức khỏe.

Trên đây là top 10 loại vòng đá phong thủy tốt nhất cho người cao tuổi bạn nên tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể lựa chọn cho cha mẹ, người thân những loại vòng đá tốt nhất.