Số lượng hạt trong một vòng phong thủy có ý nghĩa gì?

số lượng hạt trong một vòng phong thủy có ý nghĩa gì?

List danh mục sản phẩm

Vòng đá phong thủy

Vòng đá thạch anh

Mặt dây chuyền đá

Lựa chọn vòng đeo phong thủy cần phải tuân theo quy luật nào? Số hạt vòng phong thủy có ý nghĩa gì? Là những câu hỏi mà nhiều người khi muốn sử dụng vòng phong thủy đều thắc mắc.

Vòng thạch anh tóc nâu

Vòng tay phong thủy đem lại may mắn cho người sử dụng

Vòng tay phong thủy là các loại vòng tay được là từ các loại đá tự nhiên. Với ngụ ý và khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên, để có được khả năng phong thủy thần kì ấy phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được. Những loại đá phong thủy phổ biến được sử dụng để làm vòng phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể  kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não…

Theo phong thủy, các loại đá được làm từ tự nhiên đều có khả năng thu hút sinh khí đem lại tài lộc, may mắn nhất. Loại đá tự nhiên này rất quý hiếm chứ không xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do đó giá trị thực của các loại vòng tay phong thủy này lại càng được gia tăng.

Vòng đá phong thủy berly

Ý nghĩa của số hạt vòng phong thủy có quyết định yếu tố gì không?

Các loại vòng tay phong thủy có sắc màu khác nhau đã mang lại sự khác nhau trong yếu tố phong thủy. Và Số hạt vòng phong thủy có ý nghĩa gì? cũng được nhiều người quan tâm.

Câu trả lời tất nhiên là có. Số hạt vòng phong thủy cũng góp phần quyết định tới sự may mắn, tài lộc của người sử dụng nó.

vòng đá phong thủy diopside

Người ta thường chọn các loại vòng có số hạt lẻ hoặc các loại vòng có số hạt chia cho 4 dư 1. Bởi theo vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì các số từ 1 đến 4 đều thuộc phái tương ứng. Số 1 thuộc trường phái Sinh – bắt đầu của vòng luân hồi, khởi nguồn của mọi sự phát triển. Số 2 tượng trưng có Lão – sự phát triển đến một mức độ nào đó rồi bắt đầu lụi tàn. Số 3 tượng trưng cho Bệnh – ai rồi cũng sẽ phải trải qua bệnh tật. Số 4 thuộc phái Tử – điểm kết thúc của vòng luân hồi.

Như vậy khi bạn lựa chọn các loại vòng đeo tay có số hạt là lẻ thì sẽ đều may mắn hơn là sử dụng các loại vòng có số hạt chẵn. Các loại vòng có số hạt chia cho 4 dư 1 sẽ thuộc trường phái Sinh, đây là trường phái may mắn nhất trong vòng luân hồi. Do đó khi chọn vòng bạn hãy tính cẩn thận số hạt để có thể vận dụng, thu hút được sự may mắn của các loại vòng phong thủy.

Như vậy đã có thể lý giải được câu hỏi Số hạt vòng phong thủy có ý nghĩa gì? của các bạn rồi.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được chúng tôi tư vấn về cách chọn như thế nào về số hạt đá trong 1 vòng phong thủy. Và được chọn lựa những mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh hợp tuổi.