Tìm hiểu các dạng đá phong thủy chuyên chữa bệnh trong y học

Tìm hiểu các dạng đá phong thủy chuyên chữa bệnh trong y học

Đá phong thủy không chỉ là món đồ trang sức mang đến vẻ đẹp tinh tế và sự may mắn cho người dùng. Hơn thế nữa nhiều loại còn có tác động chữa bệnh tốt. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về đá phong thủy chuyên chữa bệnh trong y học hiện nay.

Đá hổ phách

Đứng đầu danh sách đá phong thủy chuyên chữa bệnh đó chính là đá hổ phách. Theo quan niệm của Đông y đá hổ phách có tác dụng lợi tiểu, an thần định kinh vì thế khi mang trên người sẽ đem đến sức khỏe tốt, ổn định về tinh thần.

Đá mã não

Ngay từ xa xưa vòng đá mã não đã được coi là vòng đá phong thủy tốt nhất dành cho con người. Đá mã nào có những màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại phù hợp với các bản mệnh và mang đến các tác dụng đối với sức khỏe khác nhau. Theo kinh nghiệm của nhiều người, các tác dụng chữa bệnh của vòng đá mã não đó là:

Vòng mã não xanh có tác dụng giảm thiểu tối đa các triệu chứng đau cổ họng, giúp cân bằng các chức năng của tim, trán và đỉnh đầu. Vòng đá này có tác dụng làm giảm đau xương khớp,làm dịu mắt và giảm thiểu tối đa viêm da cơ địa.

Vòng mã não đỏ giúp con người có thể nạp năng lượng từ đó lấy lại tinh thần phấn chấn, vui vẻ tăng hiệu quả làm việc.

Đá thạch anh

 

===> Tham khảo bài viết hưu ích: >>> đá thạch anh là gi? công dụng ra sao? <<< tự nhiên 100%

Một loại đá phong thủy chuyên chữa bệnh trong y học được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến đó chính là đá thạch anh.

Đá thạch anh khá nhiều loại, mỗi loại có ý nghĩa trong việc chữa bệnh khác nhau như:

Đá thạch anh hồng giúp con người có thể tăng cường thể lực, tinh thần

Đá thạch tím giúp cân bằng cơ thể, chữa các bệnh về mất ngủ, lo lắng, hồi hộp…

Đá thạch anh đỏ lại có khả năng lọc chất độc khi đi vào cơ thể. Nhiều người khi sử dụng thạch anh đỏ có thể uống rượu mà không say.

Đá thạch anh xanh là loại đá giúp ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước. Nên cơ thể từ đó giúp người sử dụng có giấc ngủ sâu hơn đồng thời có hiệu quả cao trong việc chữa các bệnh về viêm da, cảm lạnh,viêm phế quản…

Đá Saphia

Ngay từ thời cổ đại đá saphia đã được các các thầy thuốc sử dụng để chữa bệnh cho người dân. Theo đó, đá saphia có thể chữa các loại bệnh liên quan đến xương khớp,đau đầu, đau bụng, chảy máu cam khá hiệu quả.

Đá Beryl

Đá phong thủy chuyên chữa bệnh trong y học được sử dụng phổ biến đó chính là đá beryl.Loại đá này có tác dụng rất tốt cho tim mạch và cột sống.

Ngoài ra, các loại đá như carnelian,peridot, đá muối Hymalaya cũng được coi đá phong thủy chuyên chữa bệnh khách hàng có thể tham khảo.

Tùy theo nguồn gốc, lịch sử hình thành và tính chất mà mỗi loại đá có các tác dụng khác nhau đối với cuộc sống của con người. Sử dụng đá phong thủy chuyên chữa bệnh không những giúp bạn có sức khỏe tốt mà hơn thế nữa nó còn mang đến vẻ đẹp, sự cuốn hút, may mắn và tài lộc hơn hẳn các loại trang sức khác.