Trong nhà vệ sinh có cần thiết đặt đá phong thủy hay không?

Trong nhà vệ sinh có cần thiết đặt đá phong thủy hay không?

Nhiều người luôn phân vân khi muốn trang trí nhà vệ sinh và họ không biết có cần thiết để đặt đá phong thủy trong khu vực này hay không. Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

Sai lầm trong phong thủy liên quan đến nhà vệ sinh

Đặt lọ đá thạch anh trắng

Trong thiết kế nhà ở, đôi khi không tránh được những lỗi sai về phong thủy chẳng hạn như việc đặt nhà vệ sinh cạnh bếp ăn. Đặc biệt, với xu hướng thiết kế của thời đại hiện nay khi mà trong các căn hộ chung cư việc đặt sai vị trí của cửa bếp hay vị trí các không gian sát nhau thì phong thủy trong ngôi nhà cũng bị ảnh hướng rất nặng nề. Chính vì thế, cần phải có những vật phẩm giúp phá tan điều này.

Trung tâm của căn nhà được coi là lá phổi để có thể quản lý luồng sinh khí trong nhà. Tuy vậy, nếu bố trí cũng như sắp xếp sai nhà vệ sinh thì thường khiến cho gia đình có xung đột, bất hòa cũng như bệnh tật thường xuyên. Cùng với đó, các vấn đề liên quan đến việc lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cũng khiến cho công tác sửa chữa gặp nhiều khó khăn hơn.

Đá phong thủy, Đá thạch anh hình trụ
Đá thạch anh hình trụ

Việc sắp xếp cửa nhà vệ sinh không đúng đôi khi cũng dẫn vượng khí của gia đình ra ngoài, các mâu thuẫn phát sinh, thường có tranh cãi, phong thủy nhà bị đảo lộn.

Như vậy, việc sai lầm trong sắp xếp bố trí nhà vệ sinh dẫn tới muôn vạn sai lầm, bất lợi. Vậy, cần phải có một phương pháp lý tưởng để khắc phục vấn đề này.

Đá phong thủy giúp khắc phục các lỗi sai liên quan đến nhà vệ sinh

Việc chữa lại nhà vệ sinh là một điều rất khó và dường như không thể. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này với những mẹo cực kì đơn giản khi sử dụng đá phong thủy.

Thạch anh bảo bình nên được để trong nhà vệ sinh để có thể xua tan đi khá xấu. Thạch anh bảo bình là loại đá thạch anh mang một nguồn năng lượng dương cực mạnh chính vì thế mà nó có thể xua tan đi toàn bộ luồng khí âm trong nhà vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, tăng may mắn, tăng tài lộc.

Bạn cũng có thể để thạch anh bảo bình trong bồn nước nhà vệ sinh để nâng cao năng lượng. Khi đá chuyển sang màu vàng thì dùng nước sạch lau sau đó để lại vị trí ban đầu.

Trong nhà vệ sinh có cần thiết đặt đá phong thủy hay không? Thì câu trả lời luôn luôn là có. Và, thạch anh bảo bình chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn mang lại nguồn năng lượng hữu ích cao nhất đối với không gian sống quanh bạn và người thân.