Công dụng, tính chất quả cầu thủy tinh

Công dụng, tính chất quả cầu thủy tinh

Quả cầu thuỷ tinh từ lâu đã được coi là vật phẩm ngưng tụ năng lượng, tinh hoa của trời đất. Là vật mang đến vận may, giúp tăng cường tài vận, sức khoẻ, sự thăng tiến nhanh chóng trong học tập, công danh hay sự nghiệp.

Công dụng, tính chất của quả cầu thuỷ tinh

Quả cầu đá thủy tinh
Đá thủy tinh dạng thô

List danh mục: Quả cầu đá thạch anh – đá phong thủy tự nhiên

Được làm bằng chất liệu tự nhiên với kích thước đa dạng, giá cả lại phải chăng nên nó được rất nhiều khách hàng lựa chọn là vật phẩm phong thuỷ để trang trí tại bàn làm việc.

Quả cầu thuỷ tinh được làm từ loại đá có tuổi đời hàng trăm triệu năm, hấp thụ tinh hoa của trời đất chính vì vậy các nhà phong thuỷ cho rằng, chúng luôn mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào, biểu trưng cho nguyên khí, tâm mạch của trời đất.

Chính vì vậy, quả cầu đá phong thuỷ mang rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống và sự nghiệp của nhiều người. Từ thời xưa, người dân đã biết sử dụng cầu thuỷ tinh để thể hiện sự giàu sang, quyền lực, địa vị, cầu may mắn cho mình. Ngày nay, các doanh nhân thay đại gia cũng chọn đá phong thủy, vừa là để tạo điểm nhấn cho căn phòng vừa là để hoàn thiện phong thủy cho bản thân và gia đình.

Quả cầu thủy tinh màu trắng

Quả cầu thuỷ tinh trong suốt có công dụng giúp giảm stress, gia tăng thêm sự tập trung, phán đoán, xua tan đi những tiêu cực, mang đến sự thông thái, tự tin hơn.

Ý nghĩa của quả cầu thuỷ tinh trong phong thuỷ

Đối với cá nhân, quả cầu đá phong thuỷ là vật khí có thể hấp thu năng lượng và tỏa ra một luồng năng lượng vô cùng mạnh mẽ  giúp cho việc cải thiện trí nhớ cũng như phát triển sự nghiệp của chủ sở hữu.

Quả cầu phong thuỷ đem đến sự may mắn cho bạn, của cải, tài lộc, chế ngự hung khí, điềm xấu xung quanh bạn.

Cầu thuỷ tinh đem lại sự sáng suốt, minh mẫn, mở rộng các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc. Nhiều nhà doanh nhân thành đạt hay các nhà chính trị gia đều có một quả cầu thuỷ tinh trên mặt bàn hay văn phòng làm việc.

Quả cầu thủy tinh màu xanh biển

Đối với công ty, quả cầu thuỷ tinh trong suốt đảm bảo việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, đối với mỗi loại đá thuỷ tinh lại mang một ý nghĩa riêng. Ví dụ như:

Quả cầu thuỷ tinh màu hồng: gắn kết tình cảm vợ chồng, tình cảm đôi lứa thêm lãng mạn, thăng hoa.

Quả cầu thuỷ tinh màu vàng: rực rỡ như ánh nắng mặt trời, giúp khai sáng đầu óc, giúp điều trị các bệnh về tiêu hoá và dạ dày.

Quả cầu thuỷ tinh màu trắng: phát ra năng lượng mạnh mẽ, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Quả cầu thuỷ tinh màu đen: xua đuổi tà khó, chế ngự những nguồn năng lượng chống lại xung quanh bạn.

Quả cầu thuỷ tinh màu tím: giúp tâm hồn cảm thấy thoải mái, thanh thản, điều trị hiệu quả các triệu chứng mất ngủ, bệnh xương khớp.

Hướng dẫn chọn: https://daquyvanmay.com.vn/qua-cau-da-phong-thuy-qua-cau-da-thach-anh-theo-menh/