Tư vấn chọn đá phong thủy mệnh Kim theo từng mục đích

Ý nghĩa từng loại đá phong thủy mệnh kim cho từng mục đích

Việc lựa chọn đá phong thủy cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, chất liệu. Trong đó, việc chọn đá theo mục đích mong muốn được ưu tiên hơn cả để có được sự lựa chọn tối ưu nhất. Tham khảo ngay tư vấn chọn đá phong thủy mệnh Kim tốt nhất theo từng mục  đích qua bài viết dưới đây.

===> Tham khảo: Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh kim

Đá phong thủy mệnh Kim mục đích cho công việc

Nếu bạn muốn chọn đá phong thủy mệnh Kim để mong muốn có được may mắn, tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp thì hổ phách, thạch anh tóc vòng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Những loại đá này được biết đến với khả năng thu hút vượng khí tốt nhất.

Đá hổ phách cho người mệnh Kim

Vòng đá hổ phách vàng A

Với các loại đá này bạn có thể sử dụng để bàn làm việc hoặc sử dụng như đồ trang sức. Có thể sử dụng tỳ hưu, quả cầu phong thủy đặt trên bàn giúp thu hút vượng khí tốt nhất. Hoặc sử dụng vòng tay chế tác từ những loại đá trên cũng sẽ là một sự lựa chọn.

Đá phong thủy mệnh kim mục đích cho sức khỏe và chữa bệnh

Hiện nay, nhiều người lựa chọn đá phong thủy với mục đích mong có được sức khỏe cũng như tin vào khả năng chữa được một số bệnh. Các loại đá tự nhiên trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển nên tích tụ được một năng lượng dương tích cực có tác dụng điều hòa cân bằng cho cơ thể nên chúng được ứng dụng vào chữa bệnh. Đối với người mệnh Kim, có thể lựa chọn đá thạch anh trắng, trụ cảnh gỗ hóa thạch tự nhiên tạo thành các món đồ để bàn làm việc để cân bằng năng lượng cũng như chữa một số bệnh.

Thạch anh trắng hợp cho người mệnh Kim để chữa bệnh

bệ đá thạch anh trắng

Ngoài ra, các sản phẩm vòng đeo tay hay mặt đá đeo cổ từ những loại đá này cũng là sản phẩm đá phong thủy mệnh Kim có thể sử dụng để cầu mong có sức khỏe. Thông thường, các món đồ mang theo người có thể sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau.

Đá phong thủy mệnh kim mục đích cho tình duyên và các mối quan hệ

Ngoài việc mang lại tài lộc, may mắn thì người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn các loại đá phong thủy để cầu mong tình duyên cũng như sự hài hòa các mối quan hệ trong cuộc sống. Một số loại đá được tin dùng như thạch anh ưu linh, đá mặt trăng hoặc đá Topaz đều phù hợp với người mệnh Kim.

Đá hình hồ ly cầu tình duyên may mắn

hồ ly thạch anh trắng móc vàng

Để cầu tình duyên thường được thiết kế thành hình hồ ly. Bởi theo phong thủy đây là linh vật rất tốt cho việc thu hút tình duyên, giúp gắn bó tình cảm gia đình cũng như các mối quan hệ. Do đó, hãy sử dụng đá trên với hình hồ ly để có được may mắn trong tình duyên.

Đá Phong thủy mệnh kim mục đích hộ thân

Nếu bạn đang muốn chọn đá để bảo vệ, trừ tà, giải vận xui, cầu mong được thần linh che chở, ban phước lành…thì nên chọn đá xà cừ, đã trắng, đá mặt trăng, mã não trắng hay thạch anh ưu linh.

Khi chọn đá phong thủy cho mệnh Kim với các mục đích khác nhau hãy nhớ những lưu ý này để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Quý vị hãy đến với Đá quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp về từng loại đá phong thủy tự nhiên hợp mệnh, hợp tuổi và nhất là được giá thành ưu đãi bậc nhất hiện nay.