Địa chỉ mua vòng tay đá thạch anh hồng ở đâu chất lượng & giá rẻ nhất?

Lựa chọn vòng tay đá thạch anh hồng vừa là món đồ trang sức vừa là vòng tay phong thủy mang đến may mắn cho người sử dụng. Đá thạch anh có khá nhiều loại khác nhau cho mọi người lựa chọn, nhưng phổ biến nhất vẫn là thạch anh hồng. Món quà vòng tay thạch anh hồng đang được nhiều người săn lùng hàng chất lượng giá rẻ ở những địa chỉ uy tín nhất.

Địa chỉ mua vòng tay đá thạch anh hồng chất lượng

Đá tự nhiên được hình thành hàng trăm triệu năm, hàng tỷ năm dưới lòng đất hấp thụ  trong mình nguồn năng lượng dồi dào của tự nhiên, của lòng đất. Nó có khả năng hóa giải nhiều vấn đề của tự nhiên, biến xấu thành tốt nên sử dụng đá tự nhiên sẽ có hiệu quả trong phong thủy và sức khỏe người sử dụng.

Vòng tay đá thạch anh hồng được thiết kế tinh xảo

Trong các loại đá tự nhiên thì đá thạch anh có giá trị và giá thành rẻ nhất so với các loại đá khác. Thạch anh cũng có nhiều màu sắc từ đen, hồng, tím, xanh mỗi màu sắc lại phù hợp với người có thiên mệnh khác nhau. Phổ biến nhất và được nhiều chị em lựa chọn đó là vòng tay đá thạch anh hồng.

Chỉ cần lướt qua vài diễn đàn là sẽ thấy vô vàn các địa chỉ cung cấp vòng tay phong thủy. Từ các đơn vị bán hàng lớn chuyên nghiệp đến người cung cấp cá nhân. Vậy phải lựa chọn đơn vị nào giữa hàng trăm gian hàng như vậy.

Trước hết, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp vòng tay có thông tin rõ ràng hay không. Nhưng thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giấy phép kinh doanh… để tăng sự tin tưởng về trách nhiệm và uy tín.

Thứ hai nguồn hàng cung cấp phải đa dạng, khả năng chế tác và cung ứng dồi dào để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Cuối cùng là chế độ chăm sóc khách hàng. Đơn vị bán hàng chuyên nghiệp cần có đội ngũ tư vấn am hiểu về sản phẩm, tư vấn đúng, đủ và phù hợp với mức đầu tư của khách hàng. Ngoài ra cần có chính sách bán hàng minh bạch, cam kết hàng chính hãng, chất lượng có đổi trả bồi thường theo quy định.

Phân biệt vòng tay đá thạch anh hồng thật và giả

Vòng tay đá thạch anh hồng càng được nhiều người lựa chọn thì khả năng hàng giả hàng nhái càng lớn. Mặc dù giá thành của nó không đắt đỏ nhưng người mua phổ biến thì các đơn vị làm ăn không uy tín sẵn sàng bán hàng giả để thu lợi nhuận. Do vậy, bạn phải biết cách phân biệt đá thạch anh giả và thật như thế nào để lựa chọn cho chính xác. Nếu đeo đá không phải tự nhiên, đá nhân tạo kém chất lượng thì độ bền không cao, màu sắc không bền mà hoàn toàn không có tác dụng gì đối với người đeo.

Lựa chọn vòng tay phù hợp với người đeo

Đá tự nhiên thạch anh hồng bao giờ cũng tồn tại đường vân đá tự nhiên, có vài vết xước nhỏ. Màu sắc đồng nhất với màu tự nhiên, nếu sáng màu thì đã qua xử lý. Cách tốt nhất là bạn có thể mang sản phẩm đến tiệm kim hoàn để kiểm định đá uy tín, chất lượng. Chỉ mất khoản tiền nhỏ nhưng chắc chắn là đang sở hữu vòng tay đá thật hay giả và yên tâm hơn.

Quý vị hãy yên tâm rằng đến với Đá Quý Vân Mây của chúng tôi sẽ được lựa chọn và sở hữu cho mình những sản phẩm không chỉ có vòng tay đá thạch anh hồng mà còn rất nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất hiện nay trên cả nước.