Tỳ hưu là gì? Ý nghĩa phong thủy của mặt dây chuyền tỳ hưu

Trung Quốc không chỉ là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới, mà quốc gia này còn được biết đến với những giá trị văn hóa, tín ngưỡng lâu đời. Đối với họ, tỳ hưu được coi là một trong những linh vật giúp đem đến may mắn, thành công cho chủ nhân của chúng. Bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu trong phong thủy.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý NGHĨA MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bạn biết gì về tỳ hưu trong phong thủy?

Tỳ hưu là một loài linh vật có mối liên hệ mật thiết với loài Rồng. Theo truyền thuyết của người Trung Hoa cổ đại, chúng được biết đến là một trong những linh vật dũng mãnh giúp đem đến may mắn về tài lộc, chuyển dữ hóa lành cho chủ nhân của chúng. Đặc biệt, theo quan niệm của người Á Đông thì Rồng còn được tôn xưng là con của Trời và có sức mạnh vô biên. Theo quan niệm phương Đông, Rồng là con vật linh (một trong Tứ linh). Nên những đứa con của nó cũng mang linh khí ấy, đem lại những điều may mắn, tốt lành ở những nơi nó xuất hiện. Tỳ hưu được biết đến là 1 trong 9 con của Rồng (Long sinh cửu tử).

Việc mang tỳ hưu phong thủy bên người được coi như một lá bùa bảo vệ chắc chắn cho chủ nhân của chúng. Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, chỉ những loại tỳ hưu được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên hay ngọc tự nhiên mới thật sự phát huy được sức mạnh của chúng. Miệng của chú tỳ hưu được tạo khắc trên dây chuyền của bạn càng nở, mông càng rộng càng giúp thu hút được nhiều tài lộc hơn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây Chuyền Mặt đá hợp cung mệnh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

 

Ý nghĩa phong thủy của mặt dây chuyền tỳ hưu

Việc tìm hiểu ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, việc sử dụng chúng đúng cách sẽ giúp đem tài lộc vào nhà, bảo vệ bình an cho các thành viên trong gia đình bạn. Dưới đây là một vài những thông tin về ý nghĩa phong thủy của chúng dành cho bạn tham khảo:

  • Khác với những linh vật khác, tỳ hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn. Đặc biệt, chúng chỉ ăn vàng bạc châu báu. Do vậy, dân gian quan niệm rằng việc sở hữu những vật phẩm phong thủy tỳ hưu sẽ giúp đem đến những may mắn về tài lộc. “ Tiền vào như nước, tiền ra không có “.
  • Ngoài ra, tỳ hưu còn có ý nghĩa đem đến sự các tường và giúp thay đổi vận mệnh cho chủ nhân của chúng.