HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI DẬU

Trong mỗi con người chúng ta đều có một vị Phật hộ mệnh. Vị Phật hộ mệnh này sẽ bảo vệ che chở cho con người. Đối với người tuổi dậu Phật bản mệnh cho tuổi này là Phật Bất Động Minh Vương.

Người tuổi Dậu sinh vào các năm: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Tính cách người tuổi Dậu?

Đối với người tuổi Dậu là một người khá nhanh nhẹn, nhạy bén, khi gặp khó khăn đến mấy họ vẫn biết các ứng xử, giải quyết một cách nhanh gọn, kịp thời. Người tuổi Dậu là một người khá thẳng thắn, họ không phải là một người quá phức tạp, họ thích sự tự do không thích bị gò bó hay phải tuân theo một mệnh lệnh hay sự chỉ đạo của người khác. Trong công việc họ thích sự ổn định và an toàn.

Cũng bởi chịu ảnh hưởng bởi tính cách như vậy mà người tuổi Dậu nên đeo Phật bản mệnh để giúp họ thăng tiến trong công việc cũng nhưng đem lại sự bình an, sức khỏe và tránh những điều thị phi, kẻ tiểu nhân hhãm hại ytrong cuộc sống.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Phật Bất Động Minh Vương có ý nghĩa:

Phật Bất Động Minh Vương là vị Phật có địa vị quan trong trọng trong Ngũ Đại Minh Vương. Ngài được tôn xưng là “ Vô Động Tôn” hay còn có tên gọi khác là “ Bất Đông Tôn”.

Tượng Phật Bất Động Minh Vương là vị tướng phẫn nộ ba đầu sau tay, ánh mặt ngài nhìn giận dữ, phẫn nộ, răng cắn chặt. Bên tay phải người có cầm cây kiếm, thể hiện cho sự đoạn trừ phiền não, ma quỷ, ác ma. Đối với tay trái ngài có cầm dây và viên minh châu tượng trưng cho tự do, tự tại nhưng cũng có nghĩa dùng dây để bắt trói tất thảy ma quỷ, ác ma. Ngài mong muốn hàng phục nội tâm, tất cả ma chướng ở bên ngoài để đem lại sự tịnh hóa cho chúng sinh. Tượng Phật Bất Động Minh Vương là đại diện cho sức mạnh và sự tự hào quang tự tại.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lựa chọn Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu như thế nào là tốt:

Đối với thị trường phong thủy ngày này được phát triển một cách rầm rộ, nhờ vậy mà việc lựa chọn mặt hàng phong thủy ngày càng khó khăn, bởi những sảm phẩm phong thủy mang ý nghĩa tâm linh ngày càng được làm giả làm kém chất lượng. Bởi vậy,  người tuổi Dậu khi mua hàng phong thủy hay đến với cửa hàng chúng tôi “…” để được đảm bảo uy tín, đảm bảo chất lượng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đối với người tuổi Dậu khi đeo mặt Phật hộ mệnh nên chọn những loại đá như đá thạch anh, mã não, các loại ngọc để nhằm đem lại may mắn. Việc chọn mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương làm từ đá phong thủy sẽ làm tăng thêm nguồn năng lượng. Bởi đá phong thủy là loại đá được hình thành từ dưới lòng đất, nằm sâu dưới lòng đất qua hàng triệu năm, mang trong mình nguồn năng lượng dương tích cực, năng lượng ấy có thể làm cân bằng từ trường, cân bằng cơ thể con người. Ngoài ra nguồn năng lượng của đá có thể làm ngăn cản những tác hại ở ngoài môi trường, xua đổi tà ma, mang lại cho con người một sức khỏe, thịnh vượng.

Ngoài việc lựa chọn đúng chất lượng loại đá phong thủy bạn cũng cần chọn đúng màu sắc Phật bản mệnh. Để lựa chọn đúng màu sắc cho người tuổi Dậu thì bạn lên dựa vào quy luật tương sinh tương khắc.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công