Vòng tay đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Vòng tay đá phong thủy là loại vòng đá được phái nữ yêu mến và sử dụng nhiều. Vòng tay phong thủy được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau như: đá thạch anh, mã lão, hổ phách, thạch anh tóc.. Tuy nhiên mỗi người đều có sở thích là khác nhau, mỗi loại đá lại có những tác dụng nổi bật riêng.Thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc đá phong thủy. Vậy những loại vòng đá nào đang được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Vòng tay đá thạch anh
                 Vòng tay đá thạch anh

Không phải tự nhiên mà hiện nay đá phong thủy lại được rất nhiều người dùng tin tưởng, ưa chuộng và sử dụng. Bởi chúng không chỉ là đồ phụ kiện dễ phối, dễ kết hợp với người dùng mà chúng còn đem lại may mắn mà còn là một món đồ trang sức đẹp để mang bên mình.
Đá quý Vân Mây chia sẻ một vài mẫu vòng tay đá phong thủy bán chạy hiện nay:

Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh

Với những chiếc vòng đeo tay bằng đá màu xanh, chúng là biểu tượng của sự sống trên toàn trái đất. Đây cũng là màu sắc của hòa bình, sự phát triển và niềm hy vọng vào những điều tốt đẹp.  Ngoài ra, tùy theo từng chất liệu đá quý khác nhau, chúng sẽ tiềm ẩn những ý nghĩa phong thủy và tác dụng riêng.

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
                                     Vòng đá thạch anh xanh

Vòng tay đá phong thủy đá thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại đá thạch anh có khả năng giúp người dùng điều hòa khí huyết, bệnh tim mạch, hô hấp. Đồng thời chúng còn giúp năng lượng Không khí lưu thông trong gia đình, mang lại cuộc sống thoải mái.
Đặc biệt đối với những người thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi thì thạch anh tím sẽ giúp bạn cải thiện bệnh nhức đầu, lo lắng, sợ hãi.

Không những vậy, sắc tím đặc trưng của loại đá này còn là biểu tượng của tình yêu, niềm hạnh phúc viên mãn, tràn đầy. Theo tương quan ngũ hành thì đối với những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa nên sử dụng đá thạch anh tím để có thể phát huy công dụng và năng lượng của mình.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
                   Vòng đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh hồng

Trong phong thủy, vòng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên.

Vòng đá thạch anh hồng cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, năng lượng của chúng được cho là ngăn chặn xung đột và mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng.

Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

Vòng tay đá phong thủy đá thạch anh trắng

Vòng phong thủy từ đá thạch anh trắng được ví như là loại đá đến từ vũ trụ với nguồn năng lượng thanh khiết và mạnh mẽ, nó có khả năng khuyếch đại năng lượng. Đồng thời chúng làm kích thích hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung trí tuệ vì vậy giúp cân bằng tâm hồn, mang đến cảm giác thư thái cho con người mỗi khi mệt mỏi.

Vòng tay thạch anh trắng
               Vòng tay thạch anh trắng

Vòng tay đá từ thạch anh trắng sẽ giúp người dùng cải thiện các  mối quan hệ với mọi người và đồng nghiệp xung quanh. Chúng còn được ví như một lá bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, bảo vệ bạn nữa đấy nhé.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn