Vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1998 Mậu dần

Để lựa chọn một chiếc vòng đá phù hợp với người sinh năm 1998

Chọn lựa một chiếc vòng đá phong thủy để mang không phải là một điều dễ dàng. Vậy cần biết những yếu tố nào để có thể hiểu biết hơn về việc lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy.

Những yếu tố cần biết khi chọn trang sức phong thủy

Đầu tiên chúng ta cần dùng trực giác. Nói thì nghe có vẻ phi thực tế nhưng không phải là không đúng. Bằng trực giác chúng ta có thể tìm thấy phần thiếu sót của bản thân. Vì trực giác trong phong thủy khi nhìn thấy một vật mà bạn yêu thích thì chắc chắn vật đó đang là vật mà bạn rất cần.

Thứ hai chúng ta nên nhận biết các đặc tính của từng loại đá và vai trò tác dụng của nó để đó thể mua đúng loại đá chúng ta cần. Những đặc tính này đã được khoa học chứng minh một cách cụ thể.

Kiểm định vòng đá

Thứ 3 chính là màu sắc của loại trang sức đó dựa vào học thuyết ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi màu sắc sẽ phù hợp với từng mệnh. Phải tìm hiểu và nghiên cứu để chọn ra loại đá phù hợp với con người của bạn dựa vào ngày tháng năm sinh.

Cuối cùng là vị trí trang sức của bạn đeo ở đâu trên cơ thể. Trên cơ thể con người có rất nhiều huyệt đạo quan trọng. Có những vị trí phù hợp đeo trang sức như cổ, tay, ngón tay, lỗ tai. Tùy vào vị trí mỗi nơi mà trang sức đó có thể phát huy hết tác dụng. Hầu hết theo vị trí, trên cơ thể, loại trang sức đó có thể cải thiện một số vấn đề về sức khỏe.

Trang sức phong thủy hiện nay mọi người thường dùng là vòng đá phong thủy đeo tay. Vậy tìm hiểu xem vòng đá phong thủy nào phù hợp cho người sinh năm 1998.

Tìm hiểu vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1998 Mậu dần

Kiểm định hổ phách

Việc lựa chọn màu sắc hay loại chất liệu  vòng đá phong thủy thì phải dựa trên 2 yếu tố về cung mệnh của nam và nữ khác nhau. Đây là cách tính chi tiết và chuẩn xác nhất để xác định những yếu tố giúp cho người sử dụng có sự lựa chọn hoàn hảo. Cách tính này trong sách hay các thầy thường nói đó là ” Cung phi bát trạch ” tính ra những điểm yếu, điểm khuyết mà nam nữ đó đang cần phải bổ sung để cân bằng lại trạng thái phong thủy bền vững.

1. Nam sinh năm 1998 Mậu Dần
– Mệnh: Thổ
– Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-tho/

Tóc đỏ 2

Vòng tay đá phong thủy có nhiều ý nghĩa may mắn chứ không chỉ là vật trang sức bình thường. Với những bạn Nam 1998 mệnh thổ để chọn một chiếc vòng đá phong thủy nên chọn màu vàng, nâu đất mang tính thổ, những màu hợp nhất là đỏ, hồng tím mang tính hỏa sẽ mang lại nhiều tài lộc.

Vòng TA tóc vàng A3 

Với các chất liệu như đá thạch anh vàng, tóc vàng, thạch anh mắt hổ nâu đất, thạch anh tím, thạch anh hồng, ruby ….là các màu tương sinh, tương hợp tạo nên những nguồn năng lượng bổ sung điểm khuyết vô cùng tốt đẹp. Giúp cho Nam giới cải thiện được sức khỏe, thể trạng, tâm sinh lý….

Đối với những người Nam 1998, không nên chọn vòng tay đá phong thủy có màu xanh lục, hoặc những màu sắc thuộc mệnh mộc. Vì nó sẽ hút hết những năng lượng tốt, ngăn chặn những điều may mắn, tốt đẹp của bạn.

2. Nữ 1998
– Mệnh: Thổ
– Quẻ mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-moc/

Vòng TA đen A+

Với chính cung mệnh Mộc thì các bạn nữ chọn màu tương sinh cho mình là Thủy sinh Mộc đó là các màu sắc như: đen, đen khói, xanh nước biển, xanh lam. Với các chất liệu vòng đá phong thủy được làm từ thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá Aquamarine, đá saphia. Sẽ giúp hỗ trợ sự lựa chọn số 1 về phong thủy cho các bạn nữ đang bị khuyết.

Vòng đá Aquamarine

Với sự tương vượng đối với nữ 1998 cung mệnh mộc đó là chính gốc rễ cội nguồn của cây cối là màu xanh lục. Với các chất liệu đá làm vòng phong thủy như: thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, ngọc bích nephrite, cẩm thạch

Các màu kiêng kỵ cho nữ 1998 đó là Kim khắc Mộc như các màu: trắng, bạch kim. Với loại vòng đá không nên sử dụng như: thạch anh trắng, đá mặt trăng, thạch anh tóc trắng. Vì nó sẽ hút hết những năng lượng tốt, ngăn chặn những điều may mắn, tốt đẹp của bạn.

Tất cả kiến thức chuẩn mà Đá Quý Vân Mây đã chia sẻ cho quý vị về Vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1998 Mậu dần những sự lựa chọn tốt nhất, hợp nhất đối với cung mệnh của nam và nữ.Và các loại màu sắc cũng như vòng đá cần phải tránh trước khi mua hoặc sử dụng.