Vòng đá phong thủy là bùa may mắn – tài lộc cho chủ nhân

Vòng đá phong thủy Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay đá phong thủy còn mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, hạnh phúc đến cho chủ nhân. Cũng chính vì nó không những là vật có tính thẩm mỹ cao mà còn ý nghĩa về phong thủy. Điều đó cũng lý giải vì sao vòng đá phong thủy lại được ưa chuộng đến như vậy. Và ta dễ dàng bắt gặp những người đep vòng đá xâu chuỗi dạng hạt ngự trên cổ, trên tay cả nam giới và nữ giới,

Ở bài này Đá Quý Vân Mây giới thiệu với bạn đọc về vòng đá phong thủy, và hướng dẫn bạn đọc lựa chọn vòng đá phong thủy để có thể mang tới lại hữu ích cho chủ nhân.

Vòng đá phong thủy là gì?

Vòng đá phong thủy là những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy, chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy… thiên nhiên. Những loại đá này phải 100% tự nhiên vì  đá tự thiên nhiên có dương khí rất mạnh, thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu mà đá nhân tạo không có được.

Để làm được chiếc vòng đá đúng nghĩa phong thủy, không chỉ phụ thuộc vào chất liệu mà còn phụ thuộc vào số lượng hạt đá của mỗi chuỗ vòng phù hợp với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh  Tử của con người.

Do nhu cầu vòng đá phong thủy ngày càng nhiều nên việc bày bán tràn lan giá cả đa dạng đến như vậy, là do một phần thiếu kiến thức về đá phong thủy của khách hàng không tránh khỏi những chiêu trò bịp bợm của hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng, đó còn chưa kể đến đá phong thủy nhân tạo, hay đá phong thủy 100% tự nhiên, làm bằng bột đá, bằng nhựa. Vì nhìn bề ngoài những chiếc vòng tay làm bằng bột đá ép keo, nhựa bắn màu, thủy tinh… rất giống vòng thật, đó là lợi dụng và nhu cầu và lòng ham muốn giá rẻ, cực rẻ của khách hàng. Nhưng điều đó cũng không thể trách được Khách hàng thì họ không phải người trong nghề nên cũng thật khó phân biệt vòng tay phong thủy thật và nhái.

Những loại vòng đá này hoàn toàn không hề mang đến cho người đeo một chút lợi ích phong thủy nào, chính vì thế người sử dụng cần tỉnh táo chọn mua vòng đá phong thủy ở những địa chỉ uy tín với giấy tờ chứng nhận đảm bảo.

Vòng đá phong thủy, vòng đá phong thủy mệnh kim
Vòng đá thạch anh tím

Những ai nên đeo vòng đá phong thủy?

Vòng đá phong thủy có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Ví dụ như các size hạt 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… để phù hợp với sở thích, nhu cầu, cỡ tay và lứa tuổi của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi chất liệu đá sử dụng làm vòng đá phong thủy lại mang đến một lợi ích khác nhau cho người đeo. Chính vì vậy, loại vòng này phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, người lớn và cả người già.

Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh… Nói chung, tùy thuộc vào mong muốn của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với bản thân..

Để lựa chọn được phòng đá phong thủy theo đúng nghĩa, và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, hợp mệnh, hợp tuổi, tác dụng của chúng. Hãy liên hệ với chúng tôi :Đá Quý Vân Mây để được tư vấn miễn phí HOTLINE: 0986 333 923