Vòng đá phong thủy thạch anh tóc xanh biểu giá bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy đang trở thành mặt hàng chủ lực được nhiều người tìm mua, khi mà tết Kỷ Hợi chỉ còn ít ngày. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về biểu giá vòng thạch anh tóc xanh phù hợp trên thị trường hiện nay.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng nổi bật của vòng tay đá thạch anh tóc xanh

 • Thạch anh tóc xanh được biết đến là một trong những loại đá thạch anh sở hữu năng lượng từ trường vô cùng mạnh. Nhờ vậy, chúng có tác dụng đặc biệt tốt trong việc giúp cải thiện sức khỏe đối với người sử dụng.
 • Vòng đeo tay đá thạch anh tóc xanh phong thủy có tác dụng giúp tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn. Ngoài ra, nó còn giúp làm giảm cảm giác lo âu, mệt mỏi và căng thẳng. Nhờ vậy, giúp tinh thần luôn lạc quan.
 • Với người thường xuyên bị mất ngủ thì việc đeo vòng tay thạch anh thường xuyên, hoặc đặt vòng tay dưới gối khi ngủ hoặc gần đầu sẽ giúp hanh thông trí não để giải tỏa căng thẳng, có được một giấc ngủ trọn vẹn..
 • Với những người thường xuyên bị đau đầu do căng thẳng, áp lực công việc hay do cơ địa thì việc sử dụng loại vòng này thường xuyên cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng trên. Đặc biệt, chúng cũng đem đến hiệu quả rất tốt đối với những người thường xuyên bị các bệnh về trầm cảm hay các bệnh về thần kinh.
 • Vòng đá thạch anh tóc xanh có công dụng rất tốt trong việc giúp cải thiện, cũng như tăng cường khả năng hoạt động của hệ miễn dịch.

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG LOẠI ĐÁ NÀO?

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

   

Biểu giá vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Giá bán thạch anh nói chung, thạch anh tóc xanh nói riêng tùy thuộc vào trạng thái của chúng: vụn, thô, sơ chế hay tinh chế:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

 • Vòng tay đá thạch anh tóc xanh với đường kính nhỏ nhất, có kích thước 6 mm dao động với giá bán từ 6590.000 đồng đến hơn 1,7 riệu đồng. Gía bán dao động trên phụ thuộc vào nguông gốc, cũng như độ tinh khiết của đá như chúng tôi đã đề cập bên trên.
 • Đối với mặt đá thạch anh đỏ có kích thước đường kính từ 14 mm có giá bán trên thị trường đắt nhất hiện nay. Đặc biệt, rất khó để mua được chúng bởi thạch anh đỏ khá hiếm trên thị trường trang sức phong thủy. Để sở hữu được cho mình một chiếc dây chuyền loại này, người mua sẽ phải bỏ ra số tiền từ 8,6 triệu đồng trở lên.

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

100+ vòng đá phong thủy hợp mệnh đẹp

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là một số những thông tin về công dụng, cùng biểu giá vòng tay thạch anh tóc  xanh đối với người đeo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn để có được lựa chọn hoàn hảo nhé! Để được tư vấn tốt nhất trong việc chọn mua vòng tay thạch anh tóc xanh, các bạn vui lòng liên hệ với daquyvanmay theo hotline: 0986333923