VÒNG ĐÁ THẠCH ANH KHÓI

Đặc tính cơ bản của vòng đá thạch anh khói:

Tên khoa học: Đá thạch anh ám khói/ Smokey Quartz

Công thức hóa học: SiO2

Lớp: Oxyt

Nhóm: Thạch anh

Độ cứng: 7,0

Tỷ trọng: 2,5- 2,6

Sự hình thành:  Thạch anh ám khói là một biến thể khá phổ biến của thạch anh- thành phần chủ yếu của granit, permatit granit, quartzit và nhiều loại đá silicat khác, thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch.

Ánh: Thủy tinh.

Đá thạch anh khói được phân bố trên thế giới: Nga, Brazil, Đức.

Ở Việt Nam , thạch anh khói được phân bố ở: Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Kontum.

IMG_1822

Ý nghĩa của đá thạch anh khói:

Thạch anh khói giúp phân tích tốt mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình, làm hết buồn phiền, tập trung tư tưởng tốt, giảm đau nhức, xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.

>> CLICK XEM vòng đá thạch anh nhiều mẫu đẹp mẫu mới.

Tác dụng của vòng đeo tay thạch anh khói trong phong thủy và cuộc sống:

  • thạch anh khóiđã được sử dụng như một hòn đá để xua đuổi ma quỷ. Người ta tin rằng đá thạch anh khói hấp thụ năng lượng tiêu cực, làm sạch và thư giãn đầu óc.
  • Sở hữu vòng đá thạch anh khói giúp thúc đẩy sự phát triển của khả năng phục hồi, làm cho chữa lành vết thương nhanh hơn, tăng cường khả năng miễn dịch, kích hoạt các tế bào, ngoài ra còn có tác dụng của trẻ hóa da.
  • Bên cạnh đó vòng đá thạch anh khóicó tác dụng trong việc bảo vệ giấc ngủ có tác dụng an thần, loại bỏ nỗi sợ hãi ra khỏi tâm trạng bất an của con người, với những người ngủ hay gặp ác mộng, cảm thấy đơn độc, thì đá vòng thạch anh khói sẽ xóa bỏ cảm giác đó của bạn.
  • IMG_1984

Lựa chọn đá thạch anh khói hợp mệnh:

Thạch anh khói có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh, nâu sẫm, là đá của hành thủy nên thích hợp cho người thuộc mệnh Thủy ( đeo để được tương hợp) hoặc mệnh Mộc ( đeo để được tương sinh vì Thủy sinh mộc).

LIÊN HỆ

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923