Tác dụng kỳ diệu của vòng đá thạch anh tím là gì?

Amethyst là tên gọi của viên đá thạch anh tím, thạch anh tím là loại đá quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự tự chủ về mặt tinh thần, có ý thức về mọi vấn đề, niềm tin về tâm linh, khả năng dự đoán, tiên tri. Đá thạch anh tím là loại đá từ thiên nhiên rất quý hiếm tỏa ra năng lượng có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người và đặc biệt vòng đá thạch anh tím còn mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta.

Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng
Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng

* Ý nghĩa phong thủy của vòng tay thạch anh tím

Sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, đã tạo nên màu tím nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc.vòng thạch anh tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên.

Trong phong thủy, vòng đá thạch anh tím là dùng để cân bằng năng lượng trong phong thủy nhà ở, hóa giải các trường khí tiêu cực, thu hút vận may.

Nhắc đến thạch anh tím chúng ta thường nói đến chung thủy, vòng đá thạch anh tím mang đến vận may trong tình duyên, hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp.

Một cặp vòng tay thạch anh tím được cho là giống như sợi dây liên kết vô hình, thắt chặt mối quan hệ, khiến các cặp đôi đang yêu trở nên chung thủy và gắn kết hơn v.v…

Vòng tay thạch anh tím cũng được cho là hóa giải các mối xung khắc trong quan hệ xã hội, bạn bè, đối tác v.v… Vòng đá thạch anh tím rất tốt cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính, kinh doanh, những nghề đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.

IMG_1856

CLICK xem các mẫu vòng đá thạch anh đẹp : vòng đá thạch anh

* Tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe của vòng đeo tay thạch anh tím:

Khi đeo vòng tay đá thạch anh tím có tác dụng rất tốt khi được dùng để giảm đau và giảm stress, giận dữ và khó chịu, làm dịu tâm tính, xoá bỏ các nỗi sợ và cảm giác tiêu cực. Thêm nữa, vòng đá thạch anh tím còn đeo để bảo vệ bản thân mình khỏi những đòn tấn công tinh thần cũng như những tổn hại khác.

Đá thạch anh tím tỏa năng lượng rất tốt đối với sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đá thạch anh tím tỏa ra năng lượng kyg diệu rất tốt cho những người muốn cai nghiện thuốc lá, rượu bia hoặc những chất gây nghiện khác. Nó còn có thể được dùng cho các vấn đề về xương khớp, như giảm sưng tấy, thâm tím và giúp cho hô hấp, tiêu hoá cũng như da dẻ, đồng thời chữa các các rối loạn trong tim và tuần hoàn, thính giác và thị giác. Nó thường xuyên được dùng để chữa chứng đau đầu và cũng có thể được đặt dưới gối làm giảm chứng mất ngủ.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

* Vòng đeo tay đá thạch anh tím hợp với mệnh nào:

Theo luật ngũ hành thù vòng tay đá thạch anh tím thích hợp cho những người thuộc mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ.

Đối với người mệnh Thủy: đeo vòng đá thạch anh tím người mệnh thủy có thể chế ngự được hỏa ( nước sẽ dập tắt được lửa).

Đối với mệnh Hỏa: người mệnh hỏa đeo vòng đá thạch anh tím sẽ được hòa hợp.

Đối với người mệnh Thổ: Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ đeo vòng tay đá thạch anh tím sẽ được tương sinh

Vòng tay thạch anh tím mix phụ kiện bạc
Vòng tay thạch anh tím mix phụ kiện bạc

.

LIÊN HỆ

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923