Vòng đá thạch anh tóc xanh hợp mệnh nào? ý nghĩa và công dụng?

Với sự phát triển của thị trường thì những món phụ kiện đã trở lên quá quen thuộc với phái đẹp nhất dòng trang sức đá thạch anh tóc bắt đầu khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghiệp trang sức. Đặc biệt là vòng tay đá hiện nay đang ngày càng được mọi người yêu thích không chỉ bởi những vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại.

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng thạch anh tóc xanh.

===> Tham khảo thêm: Điểm cần lưu ý khi chọn vòng đá thạch anh tóc xanh

Ý nghĩa của vòng đá thạch anh tóc xanh

Với dòng đá thạch anh nói chung và đá thạch anh mang những sợi tóc màu xanh nói riêng được tạo ra từ những nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm, chúng mang một nguồn năng lượng dương tích cực rất lớn.

Là một loại biến thể của đá thạch anh mang nhiều dương khí, các sợi tóc màu xanh là các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm mới có thể tạo ra những viên đá thạch anh tóc xanh.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá

Vòng đá Thạch anh tóc xanh và công dụng

  • Vòng đá thạch anh tóc xanh có những công dụng ,nguồn năng lượng cực lớn.
  • Vòng tay đá thạch anh tóc xanh: có tác dụng khơi thông tâm chí, giúp người đeo có được suy nghĩ thoáng hơn,tích cực hơn.
  • Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh được mang theo bên mình như một vật hộ mệnh mang lại may mắn cho chủ nhân, đem đến những cơ hội tốt, những mối quan hệ trong xã hội tốt.
  • Bên cạnh những công dụng trên, vòng đá thạch anh tóc xanh còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, hỗ trợ tích cực trong việc trị các bệnh liên quan đến da, tóc, giúp tinh thần thoải mái, điều hòa cơ thể.

IMG_1967

Vậy những ai thích hợp để đeo vòng đá thạch anh tóc xanh?

Trong vũ trụ vạn vật đều tuân theo quy luật ngũ hành, để tận dụng quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng ta hay chọn cho mình những món đồ trang sức hợp với mệnh mình.

  • Người mệnh MộcVòng đá thạch anh tóc xanh có những sợi tóc màu xanh trong từng viên đá, đây là màu đại diện của hành Mộc. Vậy nên, khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc xanh, người mệnh Mộc sẽ có được cuộc sống như ý, sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ và cuộc sống trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.
  • Người mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa, màu xanh của thạch anh sẽ phù trợ tốt cho những người mệnh Hỏa, giúp người mệnh Hỏa hanh thông sự nghiệp, tài lộc tăng tiến, cuộc sống thịnh vượng.
  • Người mệnh Kim: Kim khắc Mộc, do đó, không nên đeo vòng thạch anh tóc xanh

Với những tiêu chí trên thì chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể mua vòng đá thạch anh tóc xanh 1 cách an toàn. Để có thêm thông tin chi tiết về vòng đá thạch anh tóc xanh thì hãy liên hệ với với chúng tôi theo địa chỉ:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU HIỆN NAY CHUYÊN VỀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY – VẬT PHẨM PHONG THỦY

Quý vị mua tại cửa hàng chúng tôi được quyền lợi như sau

– Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của Hãng sản xuất.

– Sản phẩm được bảo hành nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của từng Hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm.

– Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.