Vòng tay đá thạch anh tóc xanh rêu giá bao nhiêu?

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh rêu, với màu sắc độc đáo hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu, được rất nhiều người tìm mua. Vậy những chiếc vòng tay này đang được bán với giá ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng vòng tay đá thạch anh tóc xanh rêu

Khác với màu hồng ủy mị ướt át, màu tím của sự thủy chung, màu xanh rêu đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ cá tính, dám nghĩ dám làm của một tuổi trẻ sôi động. Chính bởi màu sắc “ hiếm có khó tìm “, cùng những công dụng đặc biệt mà vòng tay tóc xanh rêu sở hữu đã biến chiếc vòng tay này trở thành sản phẩm đồ trang sức phong thủy đang được rất nhiều khách hàng tìm mua:

  • Tính chất phong thủy

Đá thạch anh  tóc xanh rêu có màu xanh thuộc Mộc, rất hợp với những người mệnh Mộc, người mệnh Hỏa và người mệnh Thủy vì thủy sinh ra mộc. Người mệnh Thổ  nên tránh dùng các sản phẩm phong thủy từ đá thạch anh xanh, nếu không sẽ gặp phải xui xẻo.

  • Trong điều trị bệnh

Đá thạch anh tóc xanh rêu hỗ trợ rất tốt trong điều trị các bệnh viêm phế quản, cảm mạo, các bệnh về hệ tim mạch và hệ tuần hoàn máu. Những ai mang theo viên đá này sẽ giảm triệu chứng các bệnh viêm da dị ứng, phát ban hay viêm da dị ứng thần kinh. Sử dụng quả cầu đá thạch anh tóc xanh rêu để mát xa lên các  vùng bị tổn thương do những người đang điều trị vật lý trị liệu là rất tốt.

  • Chăm sóc sắc đẹp

Ngoài ra, loại đá phong thủy này còn chứa ý nghĩa là tâm trí kiên định, vững vàng và ôn hòa nên rất thích hợp cho những tín đồ của bộmôn yoga và thiền

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Giá vòng tay thạch anh tóc xanh rêu

Đá thạch anh tóc xanh rêutự nhiên đặc biệt rất hiếm. Không thể có 2 viên đá giống hệt nhau. Nên sau khi gia công mài chuỗi, không có hạt nào giống hạt nào. Và cũng không có chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Do đó, giá vòng tay đá thạch anh tóc xanh rêu cũng khác nhau.

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

100+ vòng đá phong thủy hợp mệnh đẹp

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Ngoài ra, giá bán những chiếc vòng loại này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: đá thô làm hạt chuỗi, phương pháp gia công hạt vòng và chính sách bán hàng…

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tìm mua vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh rêu chất lượng, hãy để chúng tôi giải quyết những khó khăn này cùng bạn. Đến với daquyvanmay, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn