VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG và Ý NGHĨA PHONG THỦY?

Trong luật ngũ hành tương sinh, mỗi màu sắc sẽ phù hợp với những mệnh khác nhau, màu sắc của những viên đá tạo nên chiếc vòng tay được xem là linh khí của đất trời và thế giới siêu nhiên. Bởi vậy, vòng thạch anh có ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân sở hửu chiếc vòng đó. Một trong số những mẫu vòng tay đá thạch anh đang được ưa chuộng nhất hiện nay là vòng tay đá thạch anh trắng, nhưng không phải ai cũng phù hợp để sở hữu loại vòng tay này

Với thói quen, khi đi mua một món đồ trang sức bạn thường chọn cho mình một món đồ trang sức theo sở thích của mình, tức là chỉ cần chúng đẹp và vừa ý thì bạn sẽ mua chúng, nhưng đối với vòng tay đá phong thủy thì lại hoàn toàn khác biệt đấy. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để chọn mua vòng tay đá thạch anh trắng sao cho phù hợp nhé!

Tính chất vật lý:
– Công thức SiO2
– Độ cứng theo thang Mohs : 7.0
– Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3

– Ánh thủy tinh

Ý nghĩa vòng đá thạch anh trắng:

thạch anh trăng có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục.

– Viên đá thạch anh trắng được gọi với tên gọi là viên đá của vũ trụ, đá thạch anh trăng cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ, kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung.
Sở hữu cho mình vòng tay đá thạch anh trắng loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương.

Vòng tay đá thạch anh trắng
Vòng tay đá thạch anh trắng

Vòng thạch anh trắng có công dụng:

Vòng đá thạch anh trắng còn sử dụng để xoa dịu hay làm tan biến sự căng thẳng, mệt mỏi, làm tăng sự tập trung và thúc đẩy tư duy phát triển. Vòng đá thạch anh trắng có thể được dùng để chữa bệnh đãng trí, kích thích não bộ hoạt động tốt hơn, ghi nhớ dễ dàng hơn

Vòng thạch anh trắng hỗ trợ tốt cho tủy sống, giúp điều trị thiếu máu cục bộ và giãn tĩnh mạch. Ngoài ra, nó còn có tác động tích cực đến hệ hô hấp. Với sự trợ giúp của thạch anh trắng, người ta có thể đẩy lùi những cơn đau đầu và từ đó điều trị stress.

Do đặc tính lạnh nên vòng đá thạch anh trắng cũng có thể làm giảm cơn sốt.

IMG_1948

Vòng thạch anh trắng mang lại may mắn về phong thủy:

Vòng tay đá thạch anh trắng là biểu tưởng về tình yêu cao thượng và sắc đẹp.

Thạch anh trắng còn có tác dụng hóa giải sát khí, từ trường xấu. Khi tiếp xúc với những luồng năng lượng xấu, thạch anh trắng sẽ đẩy lùi và ngăn chặn nó ảnh hưởng đến cơ thể người đeo.

Chọn vòng tay đá hợp mệnh:

Có lẽ chọn vòng tay hợp mệnh là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định sắm cho mình một chiếc vòng tay đá thạch anh trắng. Trong ngũ hành có 5 mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và mỗi mệnh phù hợp với những màu sắc khác nhau, đặc biệt có những màu sắc kỵ mệnh không nên sử dụng. Mệnh hợp với màu trắng chính là mệnh Kim và mệnh Thủy.

Vậy nên nếu thuộc một trong hai mệnh này bạn hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc vòng thạch anh tóc trắng  nhé. Chắc chắn nó sẽ là vật hộ mệnh tuyệt vời của bạn đấy.

Các bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về vòng thạch anh tóc, vòng đá phong thủy… hãy liên hệ với với chúng tôi theo địa chỉ:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmay.com.vn