VÒNG ĐÁ THẠCH ANH VÀNG

Những món đồ trang sức đá phong thủy hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi bởi tính thẩm mỹ cao cũng như ý nghĩa phong thủy mà đá thạch anh mang lại cho chủ nhân. Vòng tay đá thạch anh vàng là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn vòng tay bằng đá thạch anh vàng phù hợp với vận mệnh của mình nhằm mang lại những điều may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống.

IMG_1615

*Ý nghĩa phong thủy của vòng đá thạch anh vàng:

Đối với người Ai Cập cổ đại họ tin tưởng thạch anh vàng giúp họ chống lại những con rắn độc.Còn đối với quý tộc La Mã cổ đại thường đeo bên mình thạch anh vàng tượng trưng cho sự thông thái, xóa tan sự tăm tối, giúp tăng cường khả năng hùng biện và trí nhớ của con người.

Vòng đá thạch anh vàng giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tập trung, cân bằng mọi giác quan và hấp thu năng lượng từ vũ trụ.

Viên đá thạch anh vàng giúp bảo vệ, che chở con người khỏi những tác động tiêu cực của môi trường.

IMG_1629

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

20+ MẪU ĐÁ THẠCH ANH VÀNG ĐẸP HỢP MỆNH KIM-MỆNH THỔ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>..

*Công dụng chữa bệnh đá thạch anh vàng:

Đặc biệt Thạch anh vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Cùng với nhiều công dụng mang tính tâm linh khác bắt nguồn từ thời xa xưa như:

Thời xưa người ta đeo Thạch anh vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám.

Những người bị bệnh về đường ruột hoặc dạ dày, vòng đá thạch anh đặt lên bụng (dạ dày) và kết hợp thở sâu sẽ có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Vòng thạch anh vàng giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc.Ngoài ra người ta còn gọi Thạch anh vàng là “Bùa may mắn” cho các bạn học sinh, sinh viên vì khi mang theo viên Thạch anh vàng bên mình sẽ giúp bạn tự tin hơn, may mắn hơn và đặc biệt là giúp các bạn tập trung học bài nhanh thuộc hơn.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Vòng đá thạch anh tóc vàng

*Đá thạch anh vàng hợp phong thủy:

Chọn cho mình một chiếc vòng đá hợp mệnh bạn nên dựa vào luật ngũ hành có 5 mệnh chính là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và mỗi mệnh sẽ đại diện cho một vài màu sắc riêng. Chúng ta thường dựa vào năm sinh cũng như giới tính của mình để xác định mệnh phù hợp.

Theo luật ngũ hành tương sinh thì vòng đá thạch anh vàng thuộc về hành Thổ, Vòng tay thạch anh vàng hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Người mệnh Kim dùng sẽ được tương sinh còn người mệnh Thổ dùng sẽ được tương hợp.

Ngoài ra theo quan niệm phương Tây đá thạch anh vàng đại diện cho người sinh tháng 11.

Các bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về vòng thạch anh tóc, vòng đá phong thủy… hãy liên hệ với với chúng tôi theo địa chỉ:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmay.com.vn