Vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu có giá bao nhiêu?

Ý nghĩa phong thủy và giá của vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu

Hiện nay việc sở hữu cho mình một chiếc vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu đã không còn là điều khó khăn đối với mỗi người. Tuy nhiên là một người tiêu dùng thông minh bạn nên lựa chọn một sản phẩm vòng tay mắt hổ tỳ hưu phù hợp với vận mệnh và tuổi tác của mình.

Xem bài viết hay: >>> Tính chất và công dụng đá mắt hổ <<< tự nhiên 100%

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu

Vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu là một sản phẩm mang lại nhiều giá trị đối với người sử dụng. Bởi khi sử dụng sản phẩm này ngoài việc sức khỏe của chủ sở hữu trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn thì sản phẩm còn giúp cho những bệnh nhân bị chứng thiếu máu não có nhiều chuyển biến tích cực.

Bên cạnh đó sản phẩm còn mang giá trị thẩm mỹ cao, sản phẩm không chỉ thích hợp sử dụng cho nam giới mà còn thích hợp sử dụng cho cả nữ giới. Bởi khi đeo sản phẩm này lên tay kết hợp với một chiếc đồng hồ nhìn bạn sẽ trông vô cùng khỏe khoắn và mạnh mẽ; đối với nam giới sẽ rất ngầu và thể hiện được bản lĩnh của phái mạnh.

Hiện nay các sản phẩm vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu được các nghệ nhân sáng tạo ra với nhiều màu sắc đại diện cho các mệnh khác nhau. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu hãy lựa chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp với mệnh và tuổi của bản thân.

Vòng đá phong thủy kết hợp với tỳ hưu giúp xua đuổi vận khí đen, đem đến cho chủ sở hữu nhiều tài lộc và sự may mắn trong sự nghiệp và con đường làm ăn.

===> Xem bài viết: >>> tỳ hưu đá mắt hổ tự nhiên giá bao nhiêu? <<<

Giá thành của một chiếc vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu

Như bên trên đã nói việc sở hữu một chiếc vòng đá mắt hổ hiện nay là điều vô cùng đơn giản đối với mỗi người. Bởi một chiếc vòng đá này chỉ có giá khoảng 450.000 nghìn đồng. Khi sản phẩm được kết hợp với tỳ hưu cao cấp thì lúc đó giá thành của sản phẩm sẽ được nâng lên khoảng 700.000 nghìn đồng.

Bên cạnh đó giá của sản phẩm vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu còn phụ thuộc vào cỡ tay và kích thước mặt đá, kích thước mặt tỳ hưu mà bạn lựa chọn. Do vậy, bạn nên cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Để biết được mệnh và tuổi của mình hợp với màu nào của vòng đá mắt hổ tỳ hưu bạn nên tham khảo trên các trang web uy tín nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin chi tiết về sản phẩm vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu phong thủy. Bạn nên cân nhắc việc lựa chọn màu sắc để đặt mua được sản phẩm phù hợp.