Dây chuyền tỳ hưu đá đẹp tại Hà Nội, địa chỉ bán dây chuyền tỳ hưu đá uy tín

Dây chuyền thì đã rất quen với chị em phụ nữ, đặc biệt Dây chuyền tỳ hưu đá là một món trang sức rất được các quý cô ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các chọn và nơi bán Dây chuyền tỳ hưu đá đẹp ở đâu. Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn cho các chị em để chọn mua được món đồ ưng ý nhất nhé!

1) Trước hết, nói qua tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có lỗ đít, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng chiêu tài, giữ lộc.

Tỳ hưu đá ngọc
Tỳ hưu đá ngọc

Ngoài ra tỳ hưu rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Do vậy mang bên mình còn có tác dụng như một tấm bùa hộ mệnh, trừ tà.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý NGHĨA MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

2) Đeo dây chuyền tỳ hưu đá có tác dụng gì

Dây chuyền tỳ hưu đá mang lại sự may mắn, thành công trong công việc kinh doanh, có thể giúp bạn giữ được tiền bạc và luôn suôn sẻ trong công việc mang lại hiệu quả tốt.

– Khi đeo dây chuyền tỳ hưu đá cũng mang lại nguồn năng lượng phong thủy cao, giúp tâm trí ổn định không bị quấy nhiễu bởi những thế lực đen tối. Giúp con người luôn tỉnh táo đầu óc, tạo khả năng sáng tạo và tư duy.

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh vàng
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh vàng

3) Địa chỉ bán dây chuyền tỳ hưu đá uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số loại dây chuyền tỳ hưu đá dởm được làm từ các loại đá nhân tạo, gỗ, nhựa, bột ép, … đánh lừa thị giác và sự thiếu hiểu biết của khách hàng.

Dây chuyền tỳ hưu đá được làm từ đá thạch anh thật tự nhiên 100% có từ trường năng lượng lớn có tác dụng rất tốt đối với chủ nhân còn mặt đá nhân tạo không có tác dụng này.

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá tỳ hưu trắng
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thật tự nhiên 100% có tác dụng rất tốt cho người đeo

Đá Quý Vân mây cung cấp và chế tác rất nhiều loại dây chuyền mặt đá tỳ hưu với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng đẹp – chất lượng – giá rất hợp lý. Vì là đá thạch anh thật tự nhiên nên dây chuyền tỳ hưu đá không mặt nào giống mặt nào. Mỗi Mặt Dây Chuyền là mỗi tác phẩm khác nhau từ đôi tay của các nghệ nhân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm dây chuyền đá tốt nhất. Chúng tôi Kinh doanh với phương trâm “Đặt chữ tín lên hàng đầu“, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành, và được đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.

4, Giá thành mặt dây chuyền tỳ hưu đá có giá bao nhiêu?

Giá thành tỳ hưu tùy thuộc vào từng chất liệu đá khác nhau để làm ra sản phẩm, và hình dáng tùy theo độ tinh xảo mà quý vị mong muốn.

Với những tỳ hưu được làm từ chất liệu đá thạch anh cơ bản như: thạch anh xanh, đen, tím, hồng, trắng, vàng…có giá giao động từ 450 – 500k/sản phẩm đã có bao gồm dây đeo, móc bạc trắng, và phí vận chuyển.

Với chất liệu đá cao hơn như các dạng thạch anh tóc và ngọc thì có giá từ 850k – 1tr300k đồng tùy thuộc vào độ hiếm và hình dáng khác nhau.

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

0986 333 923 – 0934 635 898

daquyvanmayvn@gmail.com

daquyvanmay.com.vn