Tìm hiểu về các loại đá phong thủy cho người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 hợp đá phong thủy màu gì?

Trong 12 con giáp tuổi hợi được nhiều gia đình chọn sinh con nhất. Bởi những người sinh năm này thường rất may mắn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp. Nhưng cũng không vì thế mà nhiều người khỏi thắc mắc sinh năm 1995 hợp đá phong thuỷ màu gì để thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Người sinh năm 1995 mệnh gì?

Sinh năm 1995 thuộc mệnh Hoả, là sơn đầu hỏa – lửa trên núi. Những người sinh vào năm này thường có cuộc sống an nhàn và sung túc. Tính cách của họ luôn thẳng thắn, luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, người tuổi này thường có bản tính nhút nhát nhưng lại biết đồng cảm với người khác.

Những người tuổi Hợi thường mơ ước về cuộc sống xa hoa nhưng họ cần phải cố gắng nhiều để đạt được những ước mơ đó. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người đặt ra câu hỏi sinh năm 1995 hợp đá phong thuỷ màu gì, màu gì hợp với mệnh của mình để đem lại may mắn cho họ trong cuộc sống.

Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Theo ngũ hành sinh sắc thì người tuổi Hợi sẽ hợp với những màu sắc thuộc mệnh hoả và mệnh mộc. Đối với nam sinh năm 1995 sẽ hợp với những màu sắc nóng như cam, hồng, tím, đỏ, vàng, nâu và kỵ với những màu trắng, ghi, xám hay xanh nước biển, đen, xanh lá cây, xanh da trời,…

Đối với nữ sinh năm 1995 thì lại ngược lại với nam. Những người này lại hợp với màu trắng, ghi, xám, bạc, kem, xanh biển sẫm, đen và kỵ với màu đỏ, tím, hồng, xanh lá cây, nâu, vàng.

Lựa chọn đá phong thuỷ cho người sinh năm 1995

Sinh năm 1995 hợp đá phong thủy màu gì? Dựa vào những màu sắc được chọn ở trên, chúng ta cũng phân ra các loại đá phong thuỷ hợp với nam và nữ sinh năm 1995 để phù hợp với đúng mệnh của người đó, giúp đem lại vận khí tốt hơn trong cuộc sống.

Đây là cách tính theo bát trạch cung phi tính những điều mà nam, nữ đang còn khuyết và cần phải bổ sung để giúp cho chủ nhân 1995 được cải vận tốt hơn.

Nam sinh 1995

– Mệnh: Hỏa
– Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Quả cầu thạch anh hồng

 

Người nam nên chọn những loại đá phong thuỷ như mắt hổ đỏ, hổ phách, mã não đỏ, ruby hồng ngọc, đá san hô,…. Các loại đá này sẽ mang lại cho người sử dụng tài lộc, sự may mắn cũng như sự thuận lợi trong cả công việc và tình duyên.

Ngoài ra, nam sinh năm 1995 không nên sử dụng những loại đá phong thuỷ khắc kỵ với mình như aquamarine, thạch anh khói đen, ngọc bích, thạch anh tóc trắng,… không những giảm sự may mắn mà còn rước họa đen vào thân.

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-tho/

Nữ sinh 1995

– Mệnh: Hỏa
– Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh

Quả cầu thạch anh đen

Người nữ cần cầu công danh, tình duyên, sức khỏe tốt thì nên đeo những trang sức có gắn đá phong thuỷ màu xám, trắng, đen như sapphire xám, thạch anh đen, đá bồ kết, đá mặt trăng.

Ngoài ra, để tránh những điều không mong muốn xảy ra với mình, bạn nên tránh đeo những loại đá màu đỏ, vàng như thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng,…

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-thuy/

Nếu quý vị cần tìm hiểu thêm kiến thức về phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc qua trực tiếp cửa hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đươc tận mắt xem những sản phẩm hợp tuổi, hợp mệnh mỗi người.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thạch anh tóc đỏ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
nhan-thach-anh-toc-xanh ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH