Vòng tay phong thủy mệnh mộc giá bao nhiêu

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc hợp với đá màu gì luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi tại cửa hàng chúng tôi. Để người mệnh Mộc có chiếc vòng tay phong thủy hợp mệnh để luôn được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn màu sắc đá là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Màu sắc vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Xem bài viết hay: https://daquyvanmay.com.vn/cach-chon-vong-da-phong-thuy-theo-menh-moc/

Màu sắc tương sinh:

Năng lượng của đá quý tỏa ra rất tốt cho người đeo nó. Nhưng điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Theo thuyết ngũ hàng thì Thủy sinh Mộc do vậy người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu đại diện cho nước là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, xanh lam.

Màu sắc hòa hợp:

Để được hòa hợp thì người mệnh Mộc nên chọn vòng tay phong thủy của chính là màu Mộc bao gồm: tất cả màu xanh, như xanh lá cây, xanh da trời…

Màu sắc chế khắc:

Do Mộc chế khắc được Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được viên đá mình đeo có màu tượng trưng của đất, là màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Người mệnh Mộc đeo vòng tay phong thủy có màu Thổ người mệnh Mộc được an toàn và không phải lo âu, suy nghĩ.

Vòng đá phong thủy mệnh mộc: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-moc/

Màu sắc kiêng kỵ:

Người mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Rất bất lợi cho chủ nhân, bởi lẽ Kim sẽ khắc Mộc. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

Giá của vòng tay phong thủy mệnh Mộc là bao nhiêu

Giá của chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Vòng đá phong thủy được chế tác từ loại đá nào, màu sắc ra sao? Đá có rất nhiều loại, có những loại có trữ lượng lớn được khai thác dễ dàng thì có giá bán thấp hơn so với những loại có trữ lượng ít và khó khai thác.

– Vòng tay phong thủy có giá khác nhau và quyết định bởi độ khó trong gia công và kiểu dáng của chiếc vòng. Thiết kế càng đơn giản thì giá càng rẻ và sẽ tăng lên bởi kiểu dáng phức tạp hoặc độc đáo. Giá của chiếc vòng đá bình thường chỉ dao động mức vài trăm ngàn còn đối với những chiếc vòng tay mix thêm phụ kiện hoặc chế tác đặc biệt có giá lên đến 1 triệu hoặc vài chục triệu đồng.

– Chiếc vòng tay phong thủy có giá thực phải làm từ đá tự nhiên, nếu mua hàng giả nhân tạo hoặc từ nhựa sẽ có mức giá vô cùng rẻ chỉ tầm 100 ngàn -300 ngàn nhưng sẽ không mang lại những tác dụng phong thủy cho người đeo.

Với những ai không có kinh nghiệm về đá quý sẽ dễ dàng mua phải những chiếc vòng được làm giả với giá rất cao, việc này không chỉ mất tiền mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy chọn những địa chỉ đá quý uy tín để được tư vấn cũng như lựa chọn các sản phẩm đảm bảo về chất lượng đem lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Hãy đến với thương hiệu Đá Quý Vân Mây để được nhân viên tư vấn chuẩn màu sắc và giá thành hợp lý nhất đến với mọi quý vị.