Vòng tay đá thạch anh tím hợp mệnh gì?

Đặc điểm màu sắc trong phong thủy.

Trong phong thủy mỗi cung mệnh khác nhau thì có những màu sắc gắn với sự tương sinh và tương khắc khác nhau. Đó là quy luật bất định từ người xa sưa đúc kết lại. Dưới sự quy luật của vạn vật và tự nhiên mà cấu thành lên phong thủy ngày nay.

Đối với sự chọn lựa màu sắc của phong thủy thì xét theo 2 khía cạnh.

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Sự tương sinh hay tương khắc là điều cốt lõi nhất trong tính toán khoa học Phong thủy hiện đại. Để đeo được một sản phẩm vòng tay đá hợp mệnh mình thì quý vị hãy tìm hiểu thật kỹ bài viết sau đây.

Trong tự nhiên có nhiều dạng đá thạch anh cao cấp khác nhau để tạo ra những sản phẩm có hình khối, có tính chất khác nhau. Điển hình một chiếc vòng tay Đá thạch anh Tím hợp mệnh gì?

Phôi thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím hiện nay được ưa chuộng rất nhiều ở mọi lứa tuổi khác nhau. Vì vẻ đẹp chúng mang lại về màu sắc, về sự sang trọng, về ý nghĩa tâm linh, về mặt sức khỏe cho mỗi người khi đeo.

Vòng tay đá thạch anh tím có nhiều loại khác nhau như màu đậm, màu nhạt trong và màu phớt tím. Tùy theo mỗi người yêu thích một màu sắc khác nhau. Tất cả đều mang trong mình một dòng năng lượng vô cùng lớn từ khi hình thành đá đến khi thành phẩm.

Nhiều băn khoăn đặt ra khi đeo một vòng tay đá thạch anh tím hợp mệnh gì?

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tím
                                             Vòng đá thạch anh tím

Thạch anh tím hợp mệnh Hỏa và Thổ theo cung mệnh tính toán. Vì Những người mang mệnh Hỏa và Thổ sẽ tương sinh với màu tím của đá thạch anh. Thế nên khi sử dụng vòng tay đá bạn nên chọn được màu sắc tương sinh với mệnh của mình.

Vì vậy khi quý nào muốn sở hữu một vòng đá thạch anh phong thủy thì vòng đá thạch anh tím sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và có giá thành hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài những điều nói trên chúng còn có những công dụng thực sự rất tuyệt vời đối với sức khỏe.

Chi tiết xem: Giá vòng tay đá thạch anh tím

Đến với Đá Quý Vân Mây chúng tôi quý vị được chọn lựa những chiếc vòng tay đá thạch anh tím đủ màu sắc, đủ các kích cỡ to nhỏ khác nhau.Và đặc biệt hơn chế độ bảo hành của hàng vô cùng chuẩn mực.

Hotline: 0986333923

 

Bình luận trên Facebook