Đeo vòng tay thạch anh tím có tác dụng gì?

Món đồ trang sức phong thủy hiện nay không còn xa lạ gì đối với mỗi người yêu thích phong thủy. Nó không những là món đồ lũy trang làm đẹp mà nó còn là món đồ mang tâm linh, món đồ có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe cho người đeo. Đeo vòng tay thạch anh tím có tác dụng gì? hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi xin đi chia sẻ cho quý vị một cái nhìn tổng quát nhất.

Đặc điểm Đá thạch anh tím

Và đeo sản phẩm được chế tác từ các nguyên liệu đá thạch anh tự nhiên là một lựa chọn vô cùng tốt. Vì đá thạch anh tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm và đươc hấp thụ nguồn năng lượng hữu ích của thiên nhiên. Và trong số những món đồ phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến Chiếc vòng tay đá thạch anh tím.

Nói đến đá thạch anh tím thì chắc hẳn phải kể đến về vẻ đẹp về màu sắc, về công dụng chúng mang lại là vô cùng lớn. Thạch anh tím được xếp một trong những dạng đá cao cấp nhất và có độ quý hiếm nhất trong số các dạng đá thạch anh ngoài thạch anh vàng, thạch anh xanh,thạch anh đen, thạch anh hồng….

Thạch anh tím có nhiều và đẹp nhất ở các nước: Bolivia, Brazil nơi này có thạch anh tím có màu sắc tươi sáng, độ trong cao và không có nhiều phèn. Đó là các đặc điểm nhận diện một viên Đá thạch anh tím đẹp và giá trị.

Tìm hiểu thêm kiến thức: đá thạch anh tím

Công dụng của vòng đá thạch anh tím

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím
  • Những chiếc vòng đá thạch anh tím khi đeo lên người toát lên một vẻ đẹp kiêu sa, vẻ đẹp của tự nhiên ban tặng cho con người. Khi kết hợp với ánh sáng ban ngày thì màu sắc tím sẽ toát lên sự dịu nhẹ cho người đeo
  • Vòng thạch anh tím chữa được những chứng bệnh mất ngủ, bệnh liên quan đến hệ thần kinh và hệ tuần hoàn máu.
  • Trong thiền định người ta dùng vòng thạch anh tím có thể tĩnh tâm hơn, và tập chung sự hòa nhịp tâm trí con người với không gian xung quanh.
  • Thạch anh tím khi uống rượu say chúng có thể giải rượu rất hiệu quả khi đặt chúng lên trên đỉnh đầu.
  • Những người làm những công việc ban đêm hay ở những nơi có âm khí cao thì đeo vòng đá thạch anh tím sẽ tránh được tà khí, tránh được âm khí rất tốt.

Giá vòng tay thạch anh tím giao động từ 350.000 – 550.000 vnđ nghìn đồng trên 1 vòng. Giá thành rẻ nhất hiện nay dành cho quý vị.

Đến với Đá Quý Vân Mây quý vị được tư vấn phong thủy miễn phí Đeo vòng tay thạch anh tím có tác dụng gì? cũng như các kiến thức về vòng đá thạch anh. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm 100% từ nguyên liệu đá tự nhiên, giá rẻ, bảo hành hậu mãi lâu dài.