Những điều cần lưu ý khi lựa chọn vòng tay thạch anh tím

Lựa chọn cho bản thân một chiếc quần,chiếc áo hay một vật dụng phổ thông cực kỳ dễ dàng vì những sản phẩm đó chỉ để làm đẹp và thời trang. Nhưng để chọn lựa được một sản phẩm vòng đá phong thủy thì là một quá trình vô cùng khó khắn và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt mua. Và đặc biệt sản phẩm đươc nhắc đến nhiều nhất hiện nay đó là chiếc vòng tay đá thạch anh tím quý vị cần lưu ý những gì trước khi mua và sử dụng? Vì chiếc vòng tay đá thạch anh tím không chỉ mang lại sự thời trang, mà nó còn là vấn đề tâm linh phong thủy rất quan trọng.

Vòng tay thạch anh tím super

Để lựa những chiếc vòng tay đá thạch anh tím quý vị cần tìm hiểu những yếu tố sau đây.

  • Chọn những nơi cơ sở uy tín hàng đầu hiện nay trên cả nước, và nơi đó có sự tư vấn chuẩn xác, và chất lượng sản phẩm được bảo hành hậu mãi tốt về sau.
  • Chọn cỡ ly, cỡ vòng tính bằng mm sao cho phù hợp với những bạn Nam và Nữ khác nhau. ( Nam thường đeo cỡ ly 11-12-14mm, nữ đeo cỡ nhỏ hơn 8-9-10 mm là phù hợp )
  • Chọn vòng tay thạch anh tím phải lưu ý đá chuẩn thạch anh được cam kết bởi cửa hàng. Những viên hột đá có màu sắc tươi sáng, bóng mịn trên bề mặt….
  • Chọn vòng thạch anh tím cần chuẩn màu sắc phong thủy cung mệnh của mỗi người ( Vòng thạch anh tím hơp mệnh Hỏa và Thổ ). Để đạt hiệu quả về mặt yếu tố phong thủy đem đến là tốt nhất.

Cách thử vòng đá thạch anh tím thật giả

Vòng đá thạch anh tím vân

  • Dùng vật sắc nhọn vạch lên trên bề mặt hột đá nếu đá thật thì không bị xước, đá giả đá kém chất lượng sẽ gây ra vết tích xước trên bề mặt xóa đi không được.
  • Dùng lửa thử 30s trên ngọn đèn bật lửa nếu nhựa ép hoặc bột đá sẽ có ám khói đen bám vào không thể lau được
  • Cầm lên cảm thấy mát lạnh trong lòng bàn tay

Thanh tẩy Vòng thạch anh tím trước khi sử dụng

Quý vị khi mang sản phẩm về thanh tẩy đá để được sáng hơn và hấp thụ những nguồn năng lượng được nhiều hơn. Quý vị cần làm như sau: lấy cốc nước sạch tinh khiết pha thêm một lượng muối vừa phải rồi thả vòng vào trong cốc tầm 45-60 phút rồi sau đó vớt ra rửa sạch rồi đem phơi ánh sáng hoặc sương buổi sáng sớm. Nếu làm được như vậy thì năng lượng đá đạt đến mức độ cao nhất. Và nguồn năng lượng này chính là yếu tố cốt lõi tạo lên một sức khỏe cho quý vị.

Xem bài viết hay: Công dụng của vòng tay đá thạch anh tím

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được đội ngũ nhân viên tư vấn phong thủy chuyên nghiệp và là nơi úy tín hàng đầu chuyên các loại vòng đá thạch anh tốt nhất hiện nay. Cùng với đó giá thành cực kỳ ưu đãi.

 

Bình luận trên Facebook