Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu

Trong phong thủy đá thạch anh tóc vàng có vẻ đẹp sang trọng và được sếp vào hàng đá quý trong dòng họ thạch anh nên được người người ưa thích sử dụng. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng ngoài vẻ đẹp lấp lánh chúng còn có ý nghĩa thủy tốt đẹp trong cuộc sống nên chúng luôn đứng hàng đầu trong sự lựa chọn của mọi người.

Tác dụng của vòng tay đá thạch anh tóc vàng

===> Tham khảo: Có bao nhiêu dạng vòng thạch anh tóc vàng? Loại nào quý nhất, đắt nhất?

  • Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng được ví như lá bùa hộ mệnh cho người sở hữu nên chúng có khả năng thu hút được tài lộc mang đến những may mắn cho gia chủ.
  • Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng có thể ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp chị em có thể phục hồi sau quá trình xạ trị, cũng như kích thích hệ miễn dịch hoạt động tối ưu.
  • Chủ nhân đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng giúp cho cơ thể cải thiện được tình trạng mệt mỏi, tạo cảm giác tư tưởng thỏa mái

  • Cải thiện sức khỏe cho con người đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp, máu, tim mạch cho người bệnh.
  • Ngoài ra vòng thạch anh tóc vàng có thể làm tăng khả năng tự tin khi giao tiếp, phát huy khả năng tư suy sáng tạo cho tinh thần luôn thỏa mái và đưa ra lối đi đúng đắn khi giải quyết công việc.
  • Vòng đá thạch anh tóc vàng có màu vàng thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim sử dụng sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được phát triển. Ngoài ra mệnh Thổ sử dụng vòng đá thạch anh tóc vàng, sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản mệnh, thu hút cát khí, đem lại cơ hội, may mắn.

Giá của vòng đá thạch anh tóc vàng

  • Giá của vòng đá thạch anh tóc vàng phụ thuộc vào các yếu tố sau: độ trong, mật độ tóc, độ ánh kim,độ thấu quang, lượng tạp chất.
  • Giá bán vòng tay đá thạch anh tóc vàng phụ thuộc vào đường kính, kích thước hạt phù hợp với người sử dụng. Nếu nam đeo thì thường cỡ hạt 10-11-12-14 mm, nữ đeo thì thường 8-9-10mm là tốt nhất về sự thẩm mỹ.
  • Giá bán của những vòng tay thạch anh tóc vàng trên thị trường thường phổ biến từ 450.000 đến 1.000.000 đồng, tuy nhiên cũng có những chuỗi lên tới cả hàng chục triệu đồng đối với tóc vàng đạt chuẩn 5A.

Lưu ý trong quá trình sử dụng vòng thạch anh tóc vàng

Hạn chế chúng ta tiếp xúc với các nước tẩy rửa, hóa chất vì sẽ làm hư hại hạt đá có thể bị bạc màu hoặc dây chun bên trong dễ bị mủn.

Hạn chế va đập gây bể hạt đá, nứt hạt đá chúng ta phải thường xuyên thanh tẩy đá bằng dung dịch nước muối.

Trong khi đi ngủ hay làm những công việc gì đó có tác động mạnh thì khuyên chúng ta lên tháo ra.

Trước khi có ý định mua thì cần phải chọn lựa cỡ hạt vòng phù hợp nam và nữ. Số hạt vòng vào được số theo quy luật: Sinh – Lão – Bệnh – Tử là tốt nhất

Vì vậy tùy vào thu nhập mà bạn có thể chọn ra vòng đá phù hợp với túi tiền. Để mua được chiếc vòng tay đá thạch anh tóc vàng ưng ý nhất hãy đến địa chỉ đá quý Vân Mây để được tư vấn phong thủy và lựa chọn các sản phẩm hợp mệnh, đảm bảo về chất lượng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Đá Quý Vân Mây cam kết tất cả sản phẩm đều được chế tác từ những khối đá thạch anh tóc vàng thô nguyên bản 100% không có bất kỳ một hóa chất xử lý nào. Các hạt vòng đều nhau không có viên to viên bé có như vậy đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng.

Bình luận trên Facebook