VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH XANH CÓ Ý NGHĨA GÌ

Trên đà phát triển cung cầu hóa của thị trường, nhu cầu mua sắm những món đồ trang sức ngày một tăng cao. Cùng với sự phát triển đó, những món đồ trang sức bằng đá thạch anh phong thủy ngày một phát triển và được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó phải kể đến vòng tay đá thạch anh xanh, không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà vòng đá thạch anh xanh còn mang lại những công dụng về sức khỏe, tài lộc trong phong thủy.

z1019606858478_35942377fe8d5d9e5ded7fa810201136_compressed

Vòng đá thạch anh xanh mang ý nghĩa phong thủy:

Có thể nói đá thạch anh xanh là một biến thể mang nhiều dương khí tích cực, bởi qua trình hình thành sau bao nhiêu năm tích tụ sâu trong lòng đất. Những viên đá thạch anh xanh mang trong mình màu xanh của cây cỏ thiên nhiên núi rừng, mỗi viên đá có rất nhiều cấp độ từ màu xanh nhạt đến màu xanh đậm, nhưng mỗi viên đá đều mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, gần gũi mà lại thân quen.

z1017196947343_91065cf1c70118e7053495872419b6f6_compressed

Vòng tay đá Thạch anh xanh và công dụng:

Vòng thạch anh xanh: có tác dụng khơi thông tâm chí, giúp người đeo có được suy nghĩ thoáng hơn,tích cực hơn, tinh thần luôn được vui vẻ, đầu óc được minh mẫn và làm việc một cách hiệu quả.

Vòng thạch anh xanh khi mang theo bên mình như một hộ mệnh mang lại may mắn cho chủ nhân, đem đến những cơ hội tốt, những mối quan hệ trong xã hội tốt.

Vòng thạch anh có tác dụng rất tốt về mặt sức khỏe : giúp làm giảm tình trạng bệnh cho người bị bệnh về đường hô hấp, tuần hoàn máu, hệ tim mạch và làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra đá thạch anh rất tốt cho sức khỏe.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh 10mmm mix hột đá

Vòng thạch anh xanh hợp mệnh phong thủy:

Vòng đá thạch anh xanh mang màu sắc xanh tươi của núi rừng thiên nhiên, rất phù hợp với người thuộc mệnh mộc và mệnh hỏa.

Mệnh mộc: khi đeo vòng tay đá thạch anh xanh bên mình người mệnh mộc sẽ có được cuộc sống như ý, sức khỏe dồi dào, công việc được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Mệnh hỏa: mộc sinh hỏa, vòng tay đá thạch anh xanh phụ trợ rất tốt cho người mệnh hỏa. Đá thạch anh xanh trợ giúp cho người mệnh hỏa hanh thông về sự nghiệp, tài lộc thăng tiến, cuộc sống bình an.

Đối với người mệnh kim: kim khắc mộc, chỉ vì lẽ đó người mệnh kim không nên đeo vòng thạch anh xanh bên mình để tránh khỏi nhưng điều không hay gặp phải trong cuộc sống.

Bạn cần tư vấn về vòng đá phong thủy xin liên hệ: