Cách chọn dây chuyền mặt đá tỳ hưu hợp mệnh

Hiện tại, dây chuyền mặt đá tỳ hưu đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người bởi khả năng đem lại may mắn của nó. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mỗi người không phải điều đơn giản vì chúng cần phù hợp với cung mệnh của chủ nhân sử dụng. Dưới đây là một số chia sẻ về mặt dây chuyền đá tỳ hưu phù hợp theo ngũ hành.

Lựa chọn mặt dây chuyền đá tỳ hưu phù hợp theo ngũ hành

  1. Dây chuyền mặt đá tỳ hưu cho người mệnh Kim:

Mặt dây chuyền đá tỳ hưu phù hợp cho người mệnh Kim nên mang màu trắng bởi màu trắng là màu của Kim đồng thời thể hiện sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn cho bản thân các màu liên quan đến đất như màu nâu đất hay vàng cũng được do mạng Kim được sinh ra từ mệnh Thổ.

Vòng đá thạch anh trắng
Vòng đá thạch anh trắng
  1. Dây chuyền mặt đá tỳ hưu cho người mệnh Mộc

Lựa chọn tỳ hưu phù hợp cho người mệnh Mộc là những dòng đá tự nhiên mang màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá cây, màu gỗ hóa thạch, màu vàng sậm, màu nâu đất là những màu tốt nhất cho người mệnh Mộc.

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh xanh
  1. Dây chuyền mặt đá tỳ hưu cho người mệnh Thủy

Chọn dây chuyền mặt đá t hưu mệnh thủy phải dựa trên 2 yếu tố đó là chất liệu và màu sắc. Thứ nhất đá tùy hưu là phải là các loại đá quý từ thiên nhiên như thạch anh, ngọc cẩm thạch Jade, Aquamarine, Opal, Tektite,… Thứ hai, màu sắc hợp với mệnh thủy là xanh nước biển, đen, trắng,…

Vòng đá thạch anh tóc xanh
Vòng đá thạch anh tóc xanh
  1. Dây chuyền mặt đá tỳ hưu cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc đá tỳ hưu mệnh Mộc là màu xanh (tương sinh – Mộc sinh Hỏa) hoặc mệnh Hỏa (tương hợp – Hỏa hợp Hỏa) là màu đỏ, cam và tím. Mệnh Hỏa không hợp với mệnh Kim và Thủy nên tránh màu đen, xanh nước biển, trắng, xám đồng thời không chọn màu của mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ không tốt cho Hỏa) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

44C

  1. Dây chuyền mặt đá tỳ hưu cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp nhất màu đỏ của lửa nên mặt dây chuyền đá tỳ hưu mệnh thổ nên lựa chọn màu đỏ để đem đến đại cát, đại lợi, tiền vào như nước, đặc biệt phù hợp với người làm nghề kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những loại đá quý với tuổi thọ lâu năm như ruby, thạch anh mới có tác dụng phát tiền, phát lộc.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ
Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Mua mặt dây chuyền đá tỳ hưu chất lượng ở đâu?

Daquyvanmay tự hào là một trong những đơn vị chất lượng về trang sức phong thủy nói chung, cùng dây chuyền mặt đá tỳ hưu chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Các bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 9230934 635 898