VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC BẠCH KIM HỢP MỆNH GÌ

Dòng đá thạch anh tóc bạch kim được cho là loại đá tích tụ nguồn năng lượng nhất. Trang sức vòng tay làm từ đá thạch anh tóc trắng tự nhiên, mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi, trong trắng, điểm nhấn của chiếc vòng thạch anh tóc trắng đó là những bao thể hình sợ tóc nằm bên trong viên đá. Vòng thạch anh tóc trắng này khi được soi sáng dưới ánh đèn sẽ phản xạ rất mạnh dưới ánh sáng.

Sở hữu một vòng đá thạch anh tóc bạch kim đem lại nhiều công dụng và ý nghĩa về mặt phong thủy:

  • Vòng tay thạch anh tóc bạch kim mang ý nghĩa phong thủy: năng lượng đá thạch anh tóc trắng giúp ích cho con người về mặt tinh thần, độ tập trung, giúp đầu óc suy nghĩ tích cực. Đá thạch anh tóc trắng tượng trưng cho tình yêu cao thượng, sử gắn kết các viên đá thạch anh tạo thành một chiếc vòng mang lại may mắn, sự gắn kết tình duyên đôi lứa, các cặp vợ chồng với nhau.
  • Ý nghĩa đá thạch anh trong y học: theo như các nhà nghiên cứu chỉ định rằng khi đeo vòng đá thạch anh tóc trắng giúp kích thích qua trình điều trị các bệnh về hệ thần kinh, tâm thần, chứng trầm cảm, chứng mất trí nhớ một cách nhanh chóng và có hiệu quả cao. Điều trị quá trình thôi miên nhắm giúp người bệnh thoát khỏi những trấn động mạnh trong quá khứ, giúp lấy lại cần bằng, điều hòa cảm xúc cơ thể.
  • Ý nghĩa vòng tay đá thạch anh tóc trắng về mặt tâm linh tôn giáo: các nhà thiền định học nói rằng vòng thạch anh tóc trắng là cầu lối giữa các linh hồn và sự sống, là chìa khóa giúp giải mã giấc mơ. Về mặt tâm linh tôn giáo người phương tây cho rằng vòng đá thạch anh khi đeo bên người giúp chống lại những ma quỷ, bùa ngải. Còn theo phương đông, từng trường năng lượng mà vòng tay thạch anh tóc trắng phát ra giúp xua đuổi những tia sóng gây hại cho sức khỏe, dự đoán trước những điều không hay sẽ sảy đối với con người.

Xét về mặt phong thủy thì vòng thạch anh tóc trắng không thích hợp cho người mệnh hỏa và mệnh thổ. Ngược lại phù hợp với người mệnh kim và mệnh thủy.

  • Người mệnh kim: cũng chịu một phần ảnh hưởng của tính cách quả quyết, cương trực, độc lập trong mọi tình huống. vì vậy, mà người mệnh kim nên đeo vòng thạch anh tóc trắng để gia tăng những điều may mắn hơn trong công việc.
  • Mệnh thủy: người mệnh thủy là người có tính cách thẳng thắn, cởi mở, có khả năng giao tiếp gây thuyết phục cao. Người thuộc mệnh thủy đeo vòng tay thạch anh tóc trắng bên cạnh mình để mang lại sức khỏe, công danh, sự nghiệp gặp nhiều may nắm, thăng quan tiến chức.
  • Người mệnh hỏa và thổ không hợp để đeo vòng thạch anh tóc trắng, vì theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc người mệnh hỏa và thổ bị khắc, nếu cố tình đeo vòng sẽ gây chở ngại cho cuộc sống cùng như công việc hàng ngày của bạn.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923