Vòng tay thạch anh trắng hợp mệnh nào? có tác dụng và ý nghĩa gì?

Vòng tay đá thạch anh trắng là một trong những vòng đá thạch anh được ưa thích nhất hiện nay, nó được dùng làm đồ trang sức bởi vẻ đẹp trong suốt, thánh thiện của chúng. Ngoài ra vòng thạch anh trắng giúp tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, mang lại sự may mắn trong công việc. Vậy ai là người nên đeo vòng đá thạch anh trắng để nó tôn lên không chỉ đẹp, sang trọng về mặt trang phục, mà còn cả về ý nghĩa phong thủy mà nó đem lại. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để chọn mua vòng tay đá thạch anh trắng nhé.

IMG_1948

Chọn vòng tay đá thạch anh trắng hợp mệnh

Trong ngũ hành có 5 mệnh (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ). Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh thủy nên những người mệnh thủy đeo Vòng tay thạch anh trắng sẽ được tương sinh. Còn những người mệnh kim đeo Vòng tay thạch anh trắng sẽ được hòa hợp. Vì màu trắng tượng trưng cho hành kim.

Số lượng hạt trên vòng tay đá thạch anh

Theo vòng luân hồi của con người là Sinh – Lão – Bệnh – Tử: Do vậy số hạt đẹp nhất theo phong thủy là 13,17,21 và 25, vì các số này thuộc cung sinh.

Nhưng không phải với số hạt như trên đã vừa cỡ tay của tất cả mọi người, nên bạn có thể chọn số hạt của vòng là lẻ vì lẻ có thuộc tính Dương – dương là nguồn năng lượng tốt.

Các bạn cũng có thể đeo vòng có số hạt là 18 (số duy nhất chẵn bạn có thể lựa chọn) vì số đó đứng bằng với 1 vòng niệm kinh phật.

Các bạn nên tránh vòng có số hạt chia hết cho 4 vì số chia hết cho 4 thuộc cung tử

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mặt trăng
Vòng đá mặt trăng

Các bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ:

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898