Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt thì tốt nhất?

Vòng đá phong thủy được rất nhiều người ưa thích, Nhưng khi muâ luôn đặt ra câu hỏi, vua vòng đá phong thủy, số lượng bao nhiêu hạt thì tốt, và số lượng hạt có công dụng gì. Theo phong thủy, số hạt của vòng phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và cuộc sống của chính bạn. Vậy vòng phong thuỷ nên đeo bao nhiêu hạt là bao nhiêu? Đá Quý Vân Mây sẽ giải thích điều đó.

Vòng tay đá mắt hổ vàng lõi tâm cao cấp
Vòng tay đá mắt hổ vàng lõi tâm cao cấp

Số hạt vòng phong thủy có ý nghĩa gì?

– Nữ giới nên đeo vòng đá phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 10mm trở xuống. – Nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 12mm trở lên.

Số hạt theo quan niệm vòng luân hồi

– Theo Phong thủy những vòng phong thủy có số hạt chia cho 4 dư 1 như 9, 13,17,21,… Là tốt nhất bỏi nó thuộc cung “SINH” trong vòng luôn hồi “SINH – LÃO – BỆNH – TỬ” hoặc có thể chọn số hạt thuộc cung “LÃO” là số hạt cho 4 dư 2. Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt. Tránh tuyệt số vòng có số hạt chia hết cho 4 vì thuộc cung “TỦ”.
Vong-da-thach-anh-toc-vang-mix-phu-kien
2. Số hạt theo quan niệm phật giáo
Các bạn cũng có thể đeo vòng có số hạt là 18 (số duy nhất chẵn bạn có thể lựa chọn) vì số đó đứng bằng với 1 vòng niệm kinh phật.
3. Số hạt theo quan niệm công giáo
– Vòng tay phong thủy kính Đức Mẹ Maria sẽ bao gồm 12 hạt nhỏ và 1 hạt cái. Loại chuỗi vòng nay sẽ dùng đọc 12 kinh kính Đức Mẹ. Bắt đầu với hạt cái mang ý nghĩa khởi đầu khi đọc kinh Lạy Cha và cũng dùng đọc kinh Sáng Danh.
4. Theo quan điểm phong thủy
Theo phong thủy số hạt được tính như sau:
  • Số 1 : Nhất Phú Quý ( Là giàu có, dư giả)
  • Số 2 : Nhì Bần Tiện ( Là nghèo hèn, thiếu thốn )
  • Số 3 : Tam Vinh Hiển ( Có khả năng thăng quan, tiến chức, phát triển đường công danh sự nghiệp )
  • Số 4 : Tứ Đạt Đạo ( Có nghĩa là làm gì cũng thuận lợi, như ý )
  • Số 5 : Ngũ Biệt Ly ( Mang ý nghĩa chia lìa )

Cách tính:

+ Nếu số hạt là số có 1 chữ số, ta trừ số hạt cho “5” sẽ ra được quái số.
+ Nếu số hạt là số có 2 chữ số, ta lấy tổng 2 chữ số cho đến khi được số có 1 chữ số, tiếp tục trừ cho 5 sẽ ra được quái số.
Vòng thạch anh đen khói mix hạt vàng

Các bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ:

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898