Vòng thạch anh đen có bao nhiêu dạng màu sắc tự nhiên?

Tiêu chuẩn để chọn mua vòng tay đá phong thủy đẹp

Đeo vòng đá phong thủy mang lại những giá trị gì?

Các phương pháp để nhận biết vòng đá thạch anh đen thật giả?

Vòng thạch anh đen hiện có khá nhiều sắc độ khác nhau trên thị trường. Có những mẫu vòng thạch anh đen, thạch anh tóc đen và thạch anh đen khói được thiết kế với kiểu dáng đa dạng. Hiện có khá nhiều bạn thắc mắc vòng thạch anh đen và thạch anh khói có điểm gì giống và khác nhau? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Điểm giống nhau giữa thạch anh đen và thạch anh đen khói

Thạch anh đen nói chung được xếp vào hàng những loại đá quý đang được sử dụng phổ biến để chế tác đồ trang sức. Bởi cả 2 loại đá thạch anh này biểu tượng cho sự quyền uy, sức mạnh của người đeo.

Thạch anh đen và thạch anh đen khói đều có ý nghĩa về phong thủy. Chúng giúp mang lại nhiều điều may mắn dành cho chủ nhân của chiếc vòng. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng chữa bệnh, có nhiều tác động tích cực đối với sức khỏe của người sử dụng.

Vòng tay thạch anh đen khói

+ Về sức khỏe, 2 loại vòng thạch anh này đều có khả năng hỗ trợ điều trị chứng xơ vữa, cải thiện cột sống, chứng đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng cai nghiệm ma túy, giúp đưa những người nghiện trở về với cộng đồng.

+ Cả 2 loại vòng này đều có giá trị về phong thủy. Cùng sở hữu màu đen huyền bí, thạch anh đen và thạch anh khói đen sở hữu nguồn năng lượng lớn, giúp mang lại điều may mắn cho chủ nhân chiếc vòng về mọi lĩnh vực. Sở hữu sức khỏe dồi dài, sự nghiệp suôn sẻ và thịnh vượng trong quá trình kinh doanh, làm ăn.

Không chỉ có vậy, thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giúp giải trừ những sự sợ hãi và mang lại niềm vui cho cho cuộc sống. Vòng thạch anh đen và thạch anh khói đen đều mang tới vẻ đẹp sang trọng cho người sở hữu.

+ Vòng thạch anh đen hay thạch anh khói đen đều phù hợp sử dụng cho những người mệnh Thủy, Mộc và mệnh Kim. Nó sẽ là “bùa hộ mệnh” dành cho những gia chủ thuộc 3 cung mệnh này.

+ Thạch anh đen tuyền và thạch anh đen khói đều có khả năng xuyên sáng.

Sự khác nhau giữa vòng thạch anh đen và thạch anh đen khói

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa 2 loại vòng thạch anh đen và thạch anh đen khói. Thạch anh đen khói là một biến thể của thạch anh. Thạch anh đen thường tồn tại dưới 3 dạng đó là: thạch anh đen tuyền, thạch anh tóc đen và thạch anh đen khói.

Vòng tay thạch anh đen tuyền

+ Vòng thạch anh đen: Vòng thạch anh đen tuyền thường có màu đen kịt. Thịt đá không nhìn xuyên được, tuy nhiên nó vẫn có khả năng xuyên sáng nếu được mài mỏng.

+ Vòng thạch anh đen khói: đối với vòng thạch anh đen khói bạn có thể nhìn thấy 1 phần hoặc toàn phần của viên đá. Có thể nhìn xuyên thấu.

Vòng thạch anh đen hợp mệnh gì?

Xem link: https://daquyvanmay.com.vn/vong-tay-thach-anh-den-hop-voi-menh-nao-cong-dung-va-y-nghia-ra-sao/

Vòng Đá Thạch Anh Đen  hợp tuổi: Dựa trên một vài quy quy luật của phong thủy được nêu ra, thì chỉ có những người có tuổi hợp thì mới nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Đen, đó là thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Cụ thể sẽ là tuổi thuộc vào ba mệnh sau: mệnh Thủy – mệnh Thổ – Mệnh Mộc.

Với người mệnh Thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Đen được xem là màu của sự tương hợp, tức là mệnh Thủy hợp với hành Thủy, do đó việc sử dụng đúng sẽ tạo nên được sự hài hòa, mở ra một con đường tương lai thuận lợi và thành công. Như tuổi Bính Tý – Quý Tỵ – Nhâm Tuất – Đinh Sửu – Quý Hợi – Giáp Thân – Đinh Mùi – …

Với người thuộc mệnh Mộc thì nằm trong sự tương sinh, Thủy sinh ra Mộc. Chính vì thế mà Vòng Đá Thạch Anh Đen sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho mệnh Mộc, để bạn nhận được toàn bộ sự may mắn, cơ hội, tài lộc, công việc. Bao gồm Tuổi Mậu Thìn – Nhâm Ngọ – Quý Mùi – Kỷ Tỵ – Quý Sửu -…

Còn người mệnh Thổ thì thuộc sự khắc chế được, tức là người mệnh Thổ, có thể khống chế được năng lượng của Vòng Đá Thạch Anh Đen, biến điều xấu thành tốt,… Nhưng để mệnh Thổ sử dụng được tốt thì phải là người có năng lượng cao, nếu như bị yếu thì không nên sử dụng là gì. Chẳng hạn như người tuổi Canh Ngọ – Tân Mùi – Mậu Dần – Kỷ Mão – Bính Tuất  – … Đối với những tuổi thuộc vào những mệnh còn lại thì tuyệt đối không nên lựa chọn sử dụng, vì có thể nằm trong mối quan hệ tương khắc không tốt.

Bạn muốn tham khảo các mẫu vòng thạch anh đen và thạch anh đen khói hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chi tiết.