Tiêu chuẩn để chọn mua vòng tay đá phong thủy đẹp

Tiêu chuẩn để chọn mua vòng tay đá phong thủy đẹp

Bài viết hay

Vòng đá phong thủy mệnh hỏa

Vòng đá phong thủy mệnh kim

Vòng đá phong thủy mệnh mộc

Vòng đá phong thủy mệnh thủy

Vòng đá phong thủy mệnh thổ

Vòng tay đá phong thủy đẹp là món vật dụng phong thuỷ mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Chiếc vòng này không chỉ mang lại những điều tốt đẹp, hạn chế xui rủi cho người sở hữu, mà còn có tính thẩm mỹ cao. Vậy tiêu chuẩn nào để lựa chọn được vòng tay đá phong thuỷ phù hợp, đẹp mắt ?

Vòng đắt hổ lõi tâm A

Những tiêu chuẩn để chọn mua vòng tay đá phong thuỷ đẹp

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh

Vòng gỗ hóa thạch

Tiêu chí quan trọng đầu tiên mà khách hàng cần phải quan tâm đó là lựa chọn vòng tay đá phong thủy đẹp có màu sắc hợp mệnh. Tương ứng với quy luật ngũ hành, mỗi cung mệnh sẽ có màu sắc tượng trưng mang đến sự may mắn, tốt đẹp cho mình. Chẳng hạn, nếu như mệnh của bạn là Thuỷ, thì hãy lựa chọn đá có màu xanh dương, xám, đen,… vì đây là những tông màu phù hợp. Hay nếu như mệnh của bạn là Hoả, thì nên xem xét những chiếc vòng được làm từ đá có màu đỏ, cam, hồng,…

Chỉ chọn vòng phong thuỷ làm từ đá tự nhiên

Vòng thạch anh dâu tây

Cần lưu ý rằng, chỉ có được làm từ đá thật mới mang lại những ý nghĩa phong thuỷ và phát huy công dụng. Chính vì thế, bạn chỉ nên mua vòng tay đá phong thủy đẹp được làm từ đá tự nhiên, được chọn lọc, xử lý, chế tác tinh xảo. Thông thường, đá tự nhiên quý hiếm và có giá thành đắt đỏ hơn, nhưng thực sự mang lại công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, tinh thần và gọi mời may mắn đến cho người sở hữu.

Cân nhắc về địa chỉ đặt mua

Vòng thạch anh tóc vàng bản khúc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán vòng phong thuỷ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm tối ưu. Để đảm bảo tìm mua được sản phẩm vòng tay đá phong thủy đẹp, chính hãng, chất lượng, khách hàng hãy tìm hiểu những cơ sở uy tín, cung cấp vòng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé.

Tham khảo giá thành phù hợp

Vòng đá thạch anh tím charm vong bạc

Giá thành của vòng phong thuỷ có thể dao động khá đa dạng tùy theo chất liệu, cỡ ly, số hạt,… Nhưng nhìn chung, vòng phong thuỷ thật đều có giá thành từ vài trăm cho tới 1 triệu. Cho nên, bạn không nên ham rẻ mà mua nhầm phải vòng giả, nhái nhé.

===> Danh mục: sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh

Trên đây là 1 số tiêu chuẩn giúp bạn lựa chọn được vòng tay đá phong thủy đẹp phù hợp với vận mệnh, phát huy ý nghĩa phong thuỷ tích cực, đồng thời có giá thành hợp lý, phải chăng. Hãy sắm ngay cho bản thân một sản phẩm hợp ý thích, để không chỉ là món đồ trang sức đẹp, mà còn đem đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cho mình nhé.