VÒNG THẠCH ANH TÓC ĐỎ GIÁ BAO NHIÊU

Trong các loại đá thạch anh, loại đá thạch anh tóc đỏ được đánh giá rất cao, không những bởi vẻ đẹp của viên đá mà năng lượng thạch anh tóc đỏ mang trong mình cao hơn rất nhiều song với các loại đá thông thường khác.

1.Tính chất của vòng thạch anh tóc đỏ

Vòng TA tóc đỏ trong 1
 • Thạch anh tóc đỏ bản chất là những sợi tóc đỏ nằm xen kẽ, hoặc theo chiều thẳng từ đầu viên đá đến cuối viên đá. Bản chất màu đỏ đó là được tạo ra từ những sợi tóc tự nhiên khi được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên.
 • Các sợi tóc bản chất là các tinh thể (rutilated quartz) vì vậy chúng có những màu sắc khác nhau như đỏ đậm, đỏ nâu, và đỏ cam.
 • Chúng được phân bố nhiều ở các nước khác nhau như: Nga, Nauy, Pakistan…Và một số vùng miền tại Việt Nam chúng ta. Nhưng theo nghiên cứu thì trữ lượng thạch anh tóc đỏ thô là hiếm hơn so với các dạng đa khác cùng tính chất.
 • Chúng có độ cứng cao và năng lượng nhiều hơn so với dòng thạch anh thông thường vì vậy được sử dụng làm các đồ dùng lũy trang phong thủy cao cấp nhất hiện nay.

2.Vòng đá thạch anh tóc đỏ mang ý nghĩa

Vòng thạch anh tóc đỏ
 • Mang trong mình sự sống mãnh liệt. Năng lượng dương tỏa ra từ vòng thạch anh tóc đỏ mang lại cho người đeo tinh thần thoải mái, phấn chấn có niềm tin vào cuộc sống.
 • Vòng đá thạch anh tóc đỏ còn giúp bảo vệ cơ thể bạn trách xa những luồng khí độc, những bất đồng, tranh chấp, cãi vã.
 • Mang trong mình những sợi tóc màu đỏ của sự nhiệt huyết, vòng thạch anh tóc đỏ bộ trợ cho người đeo vòng về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc thịnh vượng.

Bảo quản vòng thạch anh tóc đỏ: Cũng giống như các loại đá thạch anh, để dữ cho chiếc vòng luôn được sáng đẹp như ban đầu, bạn nên giữ gì cẩn thận, tranh những va đập mạnh, những loại axit, dầu thơm.

3.Giá bán thạch anh tóc đỏ

Vòng thạch anh tóc nâu đỏ
 • Tại cửa hàng giá bán thạch anh tóc đỏ từ 800.000đ – 900.000đ trở lên ( đó là trung bình quý vị nha )
 • Giá vòng thạch anh tóc đỏ còn tùy thuộc vào các yếu tố như: sợi tóc bên trong vòng đá, tóc có đặc điểm đẹp hay xấu, có nhiều tạp chất hay không và cỡ hạt của vòng đá tùy theo.
 • Nhưng một vòng thạch anh tóc đỏ đẹp nhất, có giá trị nhất phải hội tụ các yếu tố cơ bản như sau: vòng có nước đá trong,sợi tóc đồng trục hoặc dày tóc, tóc phải có ánh kim mạnh khi soi ra ngoài ánh nắng môi trường, từng hạt vòng tóc đỏ đều bóng mịn không để lại dấu chân tóc trên hạt đá….Giá trị loại này có thể từ 3 triệu – trên 10 triệu đồng.

4. Vòng thạch anh tóc đỏ hợp mệnh nào?

vòng thạch anh tóc nâu đỏ

Đối với vòng thạch anh tóc đỏ mang sắc màu đỏ, những sợi tóc đỏ dày đặc rất phù hợp với người thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ.

 • Vì nếu xét theo tương sinh thì Hỏa sinh Thổ vì vậy vòng tóc đỏ là sự lựa chọn tương sinh tốt nhất cho người mệnh Thổ
 • Xét theo mệnh Hỏa thì màu vòng tóc đỏ là sự lựa chọn tương hợp.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủydây chuyền mặt đá theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923