Vòng đá phong thủy hợp mệnh – Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy rất quen thuộc với nhiều người và được ưa chuộng. Bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên tay, trên cổ nhiều người nhất là giới trẻ.

z1020268883117_aea09df841a84af24affed623fb3449a_compressed

Những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng bởi vì: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này có khả năng mang lại may mắn cho thân chủ. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc về vòng đá phong thủy, cách chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh để mạng lại may mắn cho người đeo.

Vòng đá phong thủy là gì?

Vòng đá phong thủy là những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy, chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy….Nếu như chọn được vòng đá phong thủy hợp màu sắc – tức hợp bản mệnh.

Những chiếc vòng đá quý mang lại lợi ích về bản mệnh không chỉ là màu sắc, chất liệu mà còn là số lượng hạt đá của chuối vòng, vì người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.

z1017196905026_22eb9c74ae75b7f987cbd763354e338f_compressed

Lưu ý rằng hiện nay trên thị trường trang sức phong thủy, có rất nhiều sản phẩm được gắn mác “vòng đá phong thủy” nhưng thực chất chỉ là đá giả làm từ bột đá hoặc nhựa. Những loại vòng đá này hoàn toàn không hề mang đến cho người đeo một chút lợi ích phong thủy nào, chính vì thế người đòi hỏi người mua phải có sự hiểu biết về vòng đá hoặc người mua nên chọn những cửa hàng có địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận đảm bảo. Có bảo hành, và đổi trả trong thời gian nhất định.

Vòng đá phong thủy phù hợp với tất cả mọi người?

Vòng đá phong thủy có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Chẳng hạn, các loại vòng đá phong thủy của chúng tôi có các size hạt 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… để phù hợp với sở thích, nhu cầu, cỡ tay và lứa tuổi của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi chất liệu đá sử dụng làm vòng đá phong thủy lại mang đến một lợi ích khác nhau cho người đeo. Chính vì vậy, loại vòng này phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, người lớn và cả người già.

Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh… Nói chung, tùy thuộc vào mong muốn của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với bản thân.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây chúng tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí : cách lựa chọn màu sắc, chất liệu, số lượng hạt hợp với bản mệnh và mong muốn may mắn, cầu may của người đeo.

Vong-da-thach-anh-toc-vang-mix-phu-kien

Lợi ích của vòng đá phong thủy

Tùy thuộc vào chất liệu của từng loại vòng đá quý sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho chủ nhân. Chẳng hạn, đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc, đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động, đá mã não phù trợ cho những người làm nông nghiệp, đá Hematite giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần, đá phỉ thúy mang về tài lộc giàu sang…

Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chiếc vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được lợi ích khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo, tức là nằm trong nhóm các màu tương sinh và tương hợp (Xem bảng tham khảo bên dưới).

Trước khi mua hãy hỏi tư vấn kỹ lưỡng (chọn nơi bán uy tín và hiểu về lợi ích của vòng đá quý này) vì nếu mua bừa mua “đại” những chiếc vòng đá phong thủy có màu mà họ thích nhưng lại là màu bị khắc chế đối với bản mệnh, khiến cho bản thân không những không gặp may mắn mà trái lại còn rước thêm nhiều điều xui xẻo bất ngờ!

Vòng đá thạch anh mix đầu rồng
Vòng đá thạch anh mix đầu rồng

Vòng đá phong thủy hợp mệnh:

  • Người mệnh Kim chọn vòng đá phong có màu Vàng xậm, vàng nâu đất và màu trắng
  • Người mệnh thủy chọn vòng đá phong có màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển hoặc xanh da trời
  • Người mệnh mộc chọn vòng đá phong có xanh lam, xanh da trời, đen, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây
  •  Người mệnh Hỏa chọn vòng đá phongcó màu xanh, màu đỏ, cam, tím như vòng đá thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ….
  • Người mệnh Thổ chọn vòng đá phong có đỏ, hồng. vàng, nâu đất.

Tham khảo nhiều mẫu Vòng đá phong thủy tại đây: vòng đá phong thủy hợp mệnh

Vòng đá thạch anh mắt hổ đa sắc
Vòng đá thạch anh mắt hổ đa sắc

Số lượng hạt vòng tay đá phong thủy bao nhiêu thì tốt?

Quan niệm về số lượng hạt vòng tay đá phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “sinh, lão, bệnh, tử”,  Đếm từ 1 đén 4 tương đương với thứ tự sinh- lão- bệnh- tử và lặp lại thì số 5 sẽ đứng chữ sinh, số 6- 7- 8 sẽ lần lượt đứng vào chữ lão- bệnh- tử. Do đó nếu vòng tay đá phong thủy có 16 hạt – đứng chữ tử, 17 hạt – đứng chữ sinh, 18 hạt – đứng chữ lão và 19 hạt – đứng chữ bệnh.

Có quan niệm lại cho rằng, khi mua vòng tay đá phong thủy nên chọn số hạt vòng lẻ là 17 hạt, 19 hạt, 21 hạt…vì số lẻ thuộc tính dương sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.

IMG_1972

Mua vòng đá phong thủy ở đâu?

Quý khách muốn tư vấn trực tiếp liên hệ Cửa hàng Đá Quý Vân Mây nơi cung cấp các sản phẩm về đá quý như: dây chuyền mặt đávòng đá thạch anhvòng đá phong thủy

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

CÁCH CHỌN MÀU SẮC VÒNG ĐEO TAY PHONG THỦY TỪ ĐÁ THEO MỆNH

Tương sinh Tương hợp Màu khắc chế Màu bị khắc chế
Mệnh Kim Vàng sậm, nâu đất Trắng, bạc, vàng nhạt Xanh lá cây, gỗ Đỏ, hồng, tím
Mệnh Mộc

 

Đen, xanh nước biển Xanh lá cây, gỗ Vàng sậm, nâu đất Trắng, bạc, vàng nhạt
Mệnh Thủy Trắng, bạc, vàng nhạt Đen, xanh nước biển Đỏ, hồng, tím Vàng sậm, nâu đất
Mệnh Hỏa Xanh lá cây, gỗ Đỏ, hồng, tím Trắng, bạc, vàng nhạt Đen, xanh nước biển
Mệnh Thổ Đỏ, hồng, tím Vàng sậm, nâu đất Đen, xanh nước biển Xanh lá cây, gỗ