ý nghĩa và công dụng của mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ

Từ hàng nghìn năm trở lại đây, thạch anh tóc đỏ được xem là dòng đá quý hiếm. Cũng chính bởi vẻ đẹp, khả năng mang lại may mắn, tài lộc, công danh cho người đeo mà đá thạch anh tóc đỏ lại được mọi khách hàng ưa chuộng.

Ý nghĩa mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ:

Mỗi viên đá thạch anh tóc đỏ mang trong mình năng lượng của sự sống, nhiệt huyết. Mang bên mình mặt dây chuyền  đá thạch anh tóc đỏ giúp cho tinh thần được phấn chấn, lấy lại cân bằng, niềm tin vào cuộc sống.

Công dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ đối với người đeo:

  • Khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tỏa ra từ viên đá, trợ giúp cho người đeo về mặt công việc, công danh của bạn luôn gặp được may mắn suôn sẻ, đường tài lộc luôn có quý nhân phù trợ.
  • Không chỉ là một món đồ trang sức thông thường mà đá thạch anh tóc đỏ còn giúp cho đường tình duyên của bạn luôn mặn nồng, hạnh phúc.
  • Mặt dây chuyền đá thạch tóc đỏ được xem như là lá bùa hộ mệnh, giúp cho người đeo luôn tự tin, làm chủ mọi tình huống.
  • Trang sức thạch anh tóc đỏ còn giúp chữa bệnh trầm cảm, giúp cho tinh thần luôn thoải mái, lạc quan.

Trong phong thủy mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh thổ và mệnh hỏa.

Các sản phẩm từ cửa hàng Đá quý Vân Mây, luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, cam kết 100% đá tự nhiên, càng đeo lâu càng sáng bóng. Khi mua các sản phẩm tại cửa hàng được bảo hành từ 1 năm. Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủydây chuyền mặt đá theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923