Ý NGHĨA CỦA VÒNG ĐEO TAY THẠCH ANH ĐEN TỲ HƯU

Vòng đeo tay đá thạch anh đen là loại đá mang ý nghĩa tâm linh phong thủy. Mang trong mình nhiều những tác dụng đặc biệt đối với cuộc sống, trang sức vòng tay đá thạch anh đen tỳ hưu đang là sử lựa chọn đông đảo của mọi khách hàng, bởi những vòng tay phong thủy mang lại vận may, thu hút tài lộc, giúp bạn thăng tiến trong công việc và mang lại một sức khỏe dẻo dai.

Ý nghĩa Tỳ Hưu trong phong thủy:

 • Theo văn hóa Á Đông Tỳ Hưu đá thạch anh đen là biểu tượng của tài lộc thịnh vượng, cuộc sống dư giả.
 • Trong truyền thuyết linh vật Tỳ Hưu chỉ ăn của cải, tiền bạc vật chất, Tỳ Hưu là loại vật không có hậu môn chính vì vậy mà nó chỉ ăn vào chứ không nhả ra. Bởi vậy, trong phong thủy Tỳ Hưu mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, công danh sự nghiệp, tiền bạc.
 • Bên cạch đó Tỳ Hưu đá thạch anh đen còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ma quỷ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG TAY THẠCH ANH ĐEN HỢP VỚI MỆNH NÀO, CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA RA SAO

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Ý nghĩa và công dụng vòng đeo tay thạch anh đen Tỳ Hưu đối với người đeo.

Sử kết hợp giữa vòng tay đá thạch anh đen với linh vật Tỳ Hưu đá thạch anh đen không những mang lại giá trị thẩm mỹ mà đây còn là một chiếc vòng mang lại ý nghĩa phong thủy tâm linh và nhiều công dụng khi bạn sở hữu.

 • Trong phong thủy tâm linh vòng thạch anh đen Tỳ Hưu mang ý nghĩa như là một hộ thân tuyệt vời, khi đeo chiếc vòng bên mình giúp thu hút vận may đến với bạn, đẩy xa những vận hạn, những luồng khí độc hại ở xung quanh bạn.
 • Tâm trạng bạn không được tốt, hay mệt mỏi, căng thẳng, áp lực, tâm sinh lý thay đổi thất thường. Sử dụng vòng tay đá thạch anh đen Tỳ Hưu giúp cho tinh thần sức khỏe của bạn luôn được ổn định, minh mẫn, trí óc sáng suốt, tâm trạng vui tươi.
 • Chiếc vòng tay đá thạch anh đen Tỳ Hưu thu hút tài lộc của cải nên được nhiều các nhà kinh doanh, doanh nhân… sử dụng nhằm thu hút của cải, phát triển sự nghiệp được thuận lợi.
 • Ngoài ra, vòng tay đá thạch anh đen Tỳ Hưu còn được xem như là bùa hộ mệnh trong tình yêu, năng lượng của chiếc vòng giúp cân bằng cảm xúc, loại bỏ những căng thẳng, cãi vã, giúp hàn gắn, gắn kết mối quan hệ vợ chồng, tình cảm đôi lứa trở lên thắt chặt hơn, bền vững hơn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng tay tỳ hưu thạch anh đen

Cách sử dụng vòng tay đá thạch anh đen Tỳ Hưu:

 • Khi bạn đã sắm cho mình một món đồ trang sức đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng đá thạch anh tự nhiên 100%. Trước khi sử dụng thì bạn nên tiến hành tẩy uế chiếc vòng, nhằm loại bỏ những tạp chất, nguồn năng lượng xấu khi có người lạ đã chạm vào chiếc vòng đó quá nhiều. Tẩy uế vòng tay đá thạch anh đen Tỳ Hưu bằng cách bạn ngâm nước muối hoặc ngâm rượu, sau đó phơi ra chỗ thoáng cho tới khi vòng khô là đã có thể mang đi sử dụng.
 • Ngoài việc sử dụng cách trên bạn có thể mang chiếc vòng đá thạch anh đen Tỳ Hưu đêm đi trì chú.
 • Chiếc vòng tay đá thạch anh Tỳ Hưu mang ý nghĩa tâm linh phong thủy bởi vậy khi không sử dụng bạn không nên tùy tiện để chiếc vòng lung tung. Khi bạn không sử dụng vòng tay đá thạch anh đen Tỳ Hưu bạn nên cất vào hộp hoặc để những nơi thoáng mái sẻ rất tốt cho chiếc vòng của bạn.

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  100+ VÒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐẸP HỢP MỆNH KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Vòng tay đá thạch anh đen Tỳ Hưu hợp mệnh:

Theo phong thủy người mệnh Mộc và người mệnh Thủy đeo vòng tay đá thạch anh đen Tỳ Hưu sẻ rất thuận lợi để phát triển sự nghiệp, công danh.

Người mệnh Hỏa và mệnh Thổ nên tránh không nên đeo vòng đá thạch anh đen Tỳ Hưu.