Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG CỦA VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

Nhờ đâu mà vòng tay đá thạch anh đen lại được đông đảo các khách hàng yêu thích, thì ở bài viết này chúng ta cùng  tìm hiểu nhé!

Đá thạch anh đen:

Thạch anh đen là loại đá thuộc dòng họ đá thạch anh. Đá thạch anh đen được hình thành từ dưới lớp vỏ của trái đất, trong quá trình dịch chuyển lớp vỏ của trái đất đã làm cho thạch anh trồi lên khỏi bề mặt của trái đất, những đâu đó vẫn có những viên đá ẩn mình sâu dưới lớp vỏ của trái đất.

Đá thạch anh đen có thành phần cấu tạo giống với đá thạch anh khói. Đá thạch anh đen tồn tại dưới dạng tinh thể hình thoi. Đá thạch anh đen có độ cứng đạt tới 7 mohs.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ VÒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐẸP HỢP MỆNH KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý nghĩa vòng tay đá thạch anh đen trong phong thủy:

Vòng tay đá thạch anh đen là viên đá tượng trưng sự thành đạt, tiền tài, măn mắn và sức khỏe. Ngoài ra đá thạch anh đen còn mê hoặc lòng người bởi khả năng kìm hãm những luồng khí xấu, trấn tà ma, ma quỷ rất tốt. Bởi vậy, vòng tay đá thạch anh đen mang ý nghĩa phong thủy rất tốt tới đời sống cũng nhưng là sức khỏe của con người.

Tác dụng của vòng tay đá thạch anh đối với con người:

  • Sự cổng hưởng của vòng đeo tay đá thạch anh đen tác động trực tiếp với cơ thể con người sẻ giúp cho con người có một sức khỏe tốt, làm ngăn chặn các bệnh tật, ốm đau, đau xương khớp…
  • Vòng tay đá thạch anh đen giúp điều hòa cơ thể, mang lại một tinh thần thoải mái, nguồn năng lượng của vòng tay đá thạch anh đen giúp giảm stress, mệt mỏi, áp lực của công việc.
  • Bạn là người thường xuyên làm việc trong môi trường gây hại tới sức khỏe của con người như thiết bị điện tử, máy vi tính, nguồn sóng truyền hình… việc đeo vòng tay đá thạch anh đen bên mình sẻ làm ngăn chặn những tác nhân gây hại tới sức khỏe của con người.
  • Ngoài ra trong tâm linh phong thủy vòng tay đá thạch anh đen sẽ giúp bảo vệ con người khỏi những nguồn năng lượng xấu, giúp hóa giải vận hạn, những điều thị phi trong cuộc sống mang lại vượng khí, tài lộc cho con người.
  • Đặc biệt trong tâm linh phong thủy được rất nhiều các thầy các nhà thiền tiên chi cho tới các chuyên gia thiền định học sử dụng bởi nó giúp mang lại cho các thầy nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe mà nó còn giúp cho các thầy cảm nhận được nguồn năng lượng xấu từ thế giới bên kia.
Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG TAY THẠCH ANH ĐEN HỢP VỚI MỆNH NÀO, CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA RA SAO

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cũng bởi vòng tay đá thạch anh đen mang lại nhiều lợi ích cho con người trong việc sử dụng, mà ngày nay trang sức vòng tay đá thạch anh đen được đông đảo mọi khách hàng sử dụng. Những để chiếc vòng tay đá thạch anh đen phát huy hết những tác dụng thì bạn cần lựa chọn đúng loại đá thạch anh đen tự nhiên 100% và đúng với mệnh của bạn.

Vòng tay đá thạch anh đen hợp mệnh:

Trong quy luật ngũ hàng tương sinh, tương khắc thì màu đen rất hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Cũng theo trong ngũ hành thì mệnh Hỏa và mệnh Thổ không nên đeo vòng tay đá thạch anh màu đen vì màu đen khắc với hai mệnh này. Việc tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc sẻ giúp mang lại may mắn, tài lộc thịnh vượng và mang lại bình an, sức khỏe cho con người.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công