Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng là một biến thể rất quý hiếm trong các loại đá thạch anh.Thạch anh vàng có vẻ tuyệt đẹp cùng với sự quý hiếm trong tự nhiên nên chúng là loại đá quý có giá trị cao. Các loại trang sức từ đá thạch anh vàng cũng rất được ưa chuộng bới chúng có vẻ đẹp bên ngoài với tác dụng phong thủy tâm linh cho con người.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng
Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh vàng

Đá thạch anh đang dạng về chủng loại và màu sắc tuy nhiên thạch anh vàng vẫn chiếm một vị trí quan trọng  trong long các tín đồ phong thủy.
Sử dụng thạch anh vàng có thể giúp bạn:

– Giải tỏa bế tắc và căng thẳng trong cuộc sống khiến đầu óc thư thái hơn.
– Giúp hỗ trợ về tuần hoàn máu, thần kinh được ổn định hơn.
– Các vật phẩm đá thạch anh vàng hình cầu, hình trụ có thể xua tan  sát khí, bảo vệ bình an và tăng cường vượng khí cho chủ nhân.
– Nếu sử dụng các linh vật như tỳ hưu hay thiềm thừ sẽ mang tới nhiều tài lộc và may mắn.
– Ý nghĩa trong việc xua đi âm khí từ tác động môi trường của những nơi mang âm khí nặng.

– Ngoài ra, thạch anh vàng còn tượng trưng cho cuộc sống vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc. Nó cũng là một trang sức đại diện cho tầng lớp cao quý. Từ thời xưa, thạch anh vàng chỉ được dùng cho vua chúa hay quan lại đẳng cấp cao trong triều đình. Vì thế, thạch anh vàng tô thêm vẻ đẹp cao quý và sang trọng cho người sử dụng.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh vàng
Vòng đá thạch anh vàng hợp với người mệnh thổ, mệnh kim

Năng lượng bên trong viên đá giúp cho người mang nó tránh khỏi mệt mỏi, buồn rầu, cải thiện sức khỏe tinh thần. Thạch anh vàng cũng hỗ trợ tăng cường trí nhớ, giúp ích cho việc học hành, thi cử.
Thạch anh vàng là viên đá hợp mệnh thổ, mệnh kim. Nếu bạn thuộc hai mệnh trên thì đừng quên sử dụng trang sức đá thạch anh vàng nhé. Thông tin liên hệ về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn